คนร้ายวิ่งราวลอตเตอรี่พ่อค้าตาบอด ตำรวจรวบได้ทันควัน เจ้าตัวเผยอ้างว่าไม่ได้วิ่งราวแค่เดินหยิบเฉยๆ แล้วจะเอาไปคืน

          เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ม.ค.65 ร.ต.อ.กฤติเดช เชื้อรามัญ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนร้ายชิงลอตเตอรี่พ่อค้าตาบอดบริเวณหน้าธนาคารออมสิน สาขาบางปลาสร้อย ถนนวชิรปราการ ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบนายเอกกมล ใจวัน อายุ 40 ปี พ่อค้าซึ่งเป็นผู้พิการทางสายตาคนตาบอดขายลอตเตอรี่ นั่งตกใจ เผยว่ามีคนร้ายมาหยิบเอาลอตเตอรี่หายไปจำนวน 12 ใบ ราคา 1,200 บาท
        จากการสอบถามและสอบสวนพยานที่เกิดเหตุทราบชื่อคนร้ายจึงตามไปที่บ้าน เลขที่ 150 ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จับกุมนายอุเทน นิลเทศ อายุ 46 ปี คนร้าย พร้อมของกลางสลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 12 ใบ โดยสอบถามนายอุเทนอ้างว่าไม่ได้วิ่งราว แค่เดินไปแล้วหยิบมาเฉยๆ ซึ่งตอนแรกบอกว่าเห็นลอตเตอรี่ตกแล้วเก็บได้จะเอาไปคืน แต่ตำรวจไม่เชื่อเนื่องจากมีชาวบ้านเห็นว่าในอุเทนเดินไปหยิบแล้วเดินหนีไป จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ. เมืองชลบุรี ดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์ผู้อื่น
          ทางด้าน น.ส.สอง ใสญาติ อายุ 54 ปี คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า คนร้ายเดินผ่านไปแล้วหยิบลอตเตอรี่ไปหน้าตาเฉย จึงถามพ่อค้าลอตเตอรี่ว่ามีคนเอาลอตเตอรี่ไปใช่ไหม ซึ่งพ่อค้าลอตเตอรี่บอกมีคนดึงลอตเตอรี่ไป ตนจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบและจับกุมดังกล่าว

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement