ขอทานบนสะพานลอยหน้าโรงพยาบาลชลบุรีตีกันวุ่นวาย ชาวบ้านวอน พม.ช่วยเหลือ เพราะสร้างความสกปรกรกรุงรัง

           เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 9 ธันวาคม 2564 ดาบตำรวจนวพน ก๊กรัมย์ ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนทะเลาะวิวาทบนสะพานลอย หน้าโรงพยาบาลชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบขอทาน 2 คน มีอาการลักษณะมึนเมา และมีนายเพชร ขอทานอีกคนหนึ่งใบหน้าบวมปูด เนื่องจากถูกต่อย และเพื่อนขอทานอีกคนหนึ่งพยายามนำตัวเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี
          จากการสอบถามดาบตำรวจ นวพน ได้ความว่า รับแจ้งเหตุว่ามีการทะเลาะวิวาท จึงได้รีบมาที่จุดเกิดเหตุ พบว่าขอทานทั้ง 2 คนทะเลาะวิวาทกันเอง คาดว่าอาจจะมาจากการเมาเหล้า และได้พากันไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ส่วนสิ่งของที่วางเกะกะบนสะพานลอยจะให้คนมาจัดเก็บไปทิ้งให้เรียบร้อย ไม่ให้สกปรกรกรุงรัง หลังจากนั้นจะนำตัวขอทานทั้ง 2 คน ไปดำเนินการคดีในข้อหาทะเลาะกันอย่างอื้ออึงในทางสาธารณะหรือสาธารณสถานต่อไป
           ทางด้านหญิงสาวที่นั่งขอทานบนสะพานลอยกล่าวว่า ตนเองก็ตามองไม่ค่อยเห็น รู้แต่ว่าตีกัน สาเหตุมาจากหยอกกันเล่นเพราะเป็นเพื่อนกัน ประกอบกับมีอาการมึนเมา หลังจากนั้นจึงได้ตีกันจนได้รับบาดเจ็บ
          ด้านคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างใต้สะพานลอย หน้าโรงพยาบาลชลบุรีกล่าวว่า ขอทานมาหากินบริเวณสะพานลอยนานแล้ว สร้างความสกปรกรกรุงรัง ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณสะพานลอย ซึ่งมีผู้คนเดินผ่านไปมาจำนวนมาก อยากให้ทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคง ของมนุษย์จังหวัดชลบุรี มาดำเนินการเอาตัวไปดูแลทั้งหมด สะพานลอยจะได้สะอาดน่าเดิน

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement