สวนน้ำรามายณะพัทยาเปิดแล้วรับวันลอยกระทง

          ตามที่ภาครัฐได้ประกาศเปิดประเทศทพร้อมผ่อนคลายมาตรการต่างๆ เพื่อขับเคลื่อนประเทศฟื้นฟูเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จนภาคผู้ประกอบการได้เตรียมความพร้อมดำเนินธุรกิจของตนเองกันมาแล้วนั้น
          ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พ.ย.64 มีรายงานว่า สวนน้ำรามายณะ พัทยา จ.ชลบุรี สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้กำหนดเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวอีกครั้งภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อของสาธารณสุข
         สำหรับบรรยากาศในการเปิดให้บริการของสวนน้ำรามายณะ พัทยา ในวันแรก ตั้งแต่เปิดประเทศอย่างเป็นทางการวันที่ 1 พ.ย.64 ซึ่งตรงกับวันลอยกระทง ประจำปี 2564 พบว่านักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติได้นำบุตรหลานมาผ่อนคลาย เล่นน้ำและทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน บรรยากาศพบว่านักท่องเที่ยวทยอยเดินทางทางมาใช้บริการตั้งแต่เวลาเปิดสวนน้ำ 11.00 น. โดยลูกค้าต่างร่วมปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในแหล่งท่องเที่ยวกันเป็นอย่างดี แต่ไม่มีความคึกคักมากนัก
         อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกของการเปิดให้บริการ มางสวนน้ำรามายณะ พัทยา จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. เฉพาะวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์เท่านั้น
Advertisement