ตร.สัตหีบ บุกจับอดีตครูพละ เซ็กซ์วิดีโอคอลนักเรียนหญิงวัย 14 ปี คาห้างดังพัทยา

          จากกรณี ป้า นำหลานวัย 14 ปี ร้อง นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฏหมายจังหวัดชลบุรี นำเข้าแจ้งความร้องทุกข์ เพื่อดำเนินคดีกับอดีตครูวิชาพละศึกษา โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทำเซ็กส์วิดีโอคอลกับหลานสาวตั้งแต่ ป.6 จนถึง ม.2 (2562-2564) เมื่อเรื่องรู้ถึงครูในโรงเรียน ทางโรงเรียนจึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ และให้ครูพละดังกล่าวลาออก โดยไม่มีการดำเนินการใดๆ มิหนำซ้ำครูคนดังกล่าว กลับนำภาพนักเรียนเปลือยกายลงในโซเชียลประจาน ข่มขู่ หากไม่ยอมทำตามความต้องการ เพื่อสำเร็จความใคร่ หรือถ้าทำไม่ได้ ให้หาเพื่อนนักเรียนหญิงมาทำแทน ป้าจึงนำความเข้าแจ้งร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ เพื่อดำเนินคดีจนถึงที่สุด จนเป็นที่สะเทือนใจต่อประชาชนโดยทั่วไป ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
           ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 พ.ย.64 พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับ นายธิติ คชรินทร์ อายุ 29 ปี อดีตครูสอนพละศึกษาโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผู้ก่อเหตุ จากศาลจังหวัดพัทยา เข้าดำเนินการติดตามจับกุมตัว โดยมอบหมายให้ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ นำโดย พ.ต.ท.ชูศักดิ์ ปิ่นรัตน์ รอง ผกก.สืบสวน สภ.สัตหีบ พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุทิน บำรุงจิตต์ ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รอง สว.สืบสวน สภ.สัตหีบ และ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ร่วมกับ จนท.ตร.ชุดสืบสวนนครบาล ติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไดัที่ห้างดังแห่งหนึ่ง ในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
           โดยนายธิติ คชรินทร์ ผู้ก่อเหตุ ได้ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง จึงนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.สัตหีบ ในเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหา ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น บังคับ ขู่เข็ญ ใช้ ชักจูง ยุยง ส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
            ด้าน ​พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ กล่าวว่า อยากจะฝากเตือนผู้ปกครอง ให้ช่วยกันสอดส่องดูแลบุตรหลานที่ใช้โทรศัพท์ในโลกโซเชียล เพราะช่วงนี้เกิดเหตุทางโลกโซเชียลจำนวนมาก บุตรหลานอาจตกเป็นเครื่องมือของกลุ่มคนที่ใช้โลกโซเชียลมาหลอกลวงไปในทางที่ไม่ดี จึงขอฝากเตือนพี่น้องประชาชน ให้ช่วยกันดูแลบุตรหลานของท่าน หากพบอะไรที่ไม่ดีให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที เพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่ดีที่อาจจะเกิดขึ้นต่อไป
Advertisement