บรรยากาศพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 วันที่สอง คึกคักไม่แพ้คืนแรก นทท.ต่างให้ความร่วมมือตามมาตรการ

            ตามที่เมืองพัทยาได้จัดงานพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 ซึ่งมีการแบ่งเป็น 3 เวที คือ พัทยาเหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ โดยสั่งให้ปิดถนนเส้นชายหาดพัทยาตั้งแต่พัทยาเหนือ ถึงพัทยาใต้ ให้นักท่องเที่ยวได้เดินเที่ยวชมบรรยากาศของชายหาด ก่อนจะเช็คอินเข้ารวมชมการแสดง

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ พบว่ามีนักท่องเที่ยวเดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ต ทั้งเวทีพัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ เป็นจำนวนมาก สำหรับคนที่ผ่านการฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว สามารถเข้าร่วมงานได้ โดยผ่านมาตรการตรวจวัดอุณหภูมิ แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน มีการเว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา รวมถึงตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมาย อาวุธต่างๆ ก่อนจะให้เดินเข้าสู่หน้าเวที ร่วมรับชมการแสดงดนตรี

          ส่วนของผู้ที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน หรือยังฉีดไม่ครบนั้น ไม่สามารถเข้างานได้ จะต้องอยู่นอกเขตที่ทางผู้จัดงานได้กำหนดไว้ ทำให้มีนักท่องเที่ยวทะลักออกมาอยู่บนถนน และนำเสื่อมาปูนั่งบนพื้นชายหาด นั่งรับประทานอาหารอยู่บนหาดทรายหลังแนวกั้น เพื่อร่วมรับชมวงดนตรีที่ชื่นชอบ
             อย่างไรก็ดีในวันที่ 12-13 พ.ย.ที่จะถึงนี้ จะยังมีการจัดการแสดงดนตรีขึ้นบริเวณริมหาดจอมเทียน และบนพื้นที่เกาะล้าน รวมถึงในวันที่ 3-4 ธ.ค.64 จะจัดขึ้นที่สวนสาธารณะลานโพธิ์นาเกลือ และวันที่ 10-11 ธ.ค.64 จะจัดขึ้นบริเวณริมหาดพัทยาอีกครั้ง

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement