นายกเมืองพัทยาเดินเท้าตรวจความเรียบร้อยเตรียมงานพัทยามิวสิค 2021

          ตามที่เมืองพัทยากำหนดจัดงานเทศกาลดนตรีพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวจากผลกระทบการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รับการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ โดยกำหนดจัดกิจกรรมขึ้นต้นเดือน พ.ย. และต้นเดือน ธ.ค.64 รวม 4 สัปดาห์ โดยในวันที่ 5-6 พ.ย.64 นี้ เป็นการเปิดกิจกรรมรวม 3 เวที ตั้งแต่พัทยาเหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ นั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 พ.ย.64 มีรายงานว่านายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะผู้บริหารเมืองพัทยา ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา และคณะทำงานนายกเมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่เดินเท้าตรวจสอบความเรียบร้อยของการจัดงานเทศกาลดนตรีที่จะมีขึ้นในวันที่ 5 และ 6 พ.ย.นี้ ซึ่งพบว่าเจ้าหน้าที่ส่วนรับผิดชอบงานต่างๆ ได้ดำเนินการวางระบบต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อม และทดสอบระบบการทำงาน พร้อมรับการเปิดงานกันอย่างเต็มที่

            นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวด้วยว่า ความพร้อมต่างๆ ได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องพร้อมต้อนรับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาพักผ่อนในช่วงกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ซึ่งนอกจากเวทีชายหาดพัทยาแล้ว สัปดาห์ต่อไปจะเป็นเวทีหาดจอมเทียนและเกาะล้าน ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามายังพื้นที่ในระดับที่น่าพอใจ และจะช่วยให้เศรษฐกิจท้องถิ่นเมืองพัทยาในช่วงจัดกิจกรรมดูมีชีวิตชีวามากขึ้น
          อย่างไรก็ตาม เมืองพัทยาได้วางแผนร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อควบคุมมาตรการการป้องกันโรค อันเป็นการที่จะสร้างความปลอดภัยให้พื้นที่เมืองพัทยาและสร้างความเชื่อมั่นตลอดจนความมั่นใจให้กับผู้ที่จะเดินทางมาเยือนในช่วงกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบอีเว้นต์ซีรีส์ที่เมืองพัทยาจัดขึ้นไปจนถึงปีใหม่ด้วยเช่นกัน โดยขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนที่ร่วมแสดงพลังในการเป็นเจ้าภาพที่ดีเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!
Advertisement