เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมจัดเวทีงานเทศกาลดนตรีพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 รวม 3 เวที เหนือ-กลาง-ใต้ ประเดิมสุดสัปดาห์นี้ พร้อมรับนักท่องเที่ยวเปิดประเทศ

            ตามที่เมืองพัทยากำหนดจัดเทศกาลดนตรีพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 ใน 2 สัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม 2564 โดยในวันที่ 5-6 พ.ย.นี้ เป็นการเปิดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวจากผลกระทบการแพร่ระบาดโควิด-19 รวมทั้งสิ้น 3 เวที ตั้งแต่พัทยาเหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ ซึ่งเป็นการประเดิมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยาแบบอีเว้นท์ซีรีส์นั้น
            ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ชายหาดพัทยา เพื่อรายงานบรรยากาศการเตรียมความพร้อมรับกิจกรรมงานเทศกาลดนตรีพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2021 ที่จะเริ่มขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ พบว่าเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบส่วนงานต่างๆ ได้ลงพื้นที่ดำเนินการก่อสร้างและวางระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมของทั้ง 3 เวทีกันตลอดทั้งวัน
          ทั้งในส่วนของการเตรียมสถานที่จัดทำเวที การวางระบบไฟฟ้าส่องแสงสว่างและไฟฟ้าสำรอง การติดตั้งเครื่องส่งสัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต รวมทั้งการจัดวางพื้นที่ตามมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ ซึ่งการดำเนินการเป็นไปอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นสุดสัปดาห์นี้หลังเปิดประเทศ ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวในระดับหนึ่ง

Advertisement