สาววัย 16 ปี ถูกชายหลอกให้ไปพักที่บ้านแล้วใช้มีดจี้ข่มขืน พอสบโอกาสจึงวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ ตำรวจเร่งติดตามล่าหนุ่มหื่นแล้ว

           เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 30 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุดับเพลิงบ้านสวน หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่ามีหญิงสาววิ่งร้องไห้มาขอความช่วยเหลือ เบื้องต้นแจ้งว่าถูกข่มขืน ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบ พบ น.ส.หนู (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นั่งร้องไห้อยู่ข้างห้องวิทยุสภาพตื่นกลัว
            สอบถาม น.ส.หนู เปิดเผยให้ฟังว่า ไปทำงานที่ จ.ตาก จะกลับบ้านไปหาพ่อที่ จ.ระยอง นั่งรถจาก จ.ตาก มาลงที่ขนส่งหมอชิต แล้วต่อรถมาลงที่ จ.ชลบุรี เพื่อจะต่อรถไป จ.ระยอง แต่มาถึงชลบุรีเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่า คนขายตั๋วเขาบอกว่าไม่มีรถแล้ว ต้องหาที่พักนอนเช้าค่อยเดินทาง โดยคนขายตั๋วบอกว่ามีชายคนนี้ ชี้ไปที่ชายรูปร่างผิวดำ บอกว่าใจดี ไปพักที่บ้านเขาก่อนได้ ไม่มีอะไร เพราะที่บ้านเขามีลูกมีเมีย ตนเชื่อใจจึงไปกับเขา พอไปถึงห้องเขาล็อคประตูเอามีดปลายแหลมมาจี้บอกว่าขอ 1 ที ตนตกใจเขาบอกว่าถ้าไม่ยอมจะแทงให้ตายจริงๆ นะ ตนกลัวตายจึงยอมจนชายคนนั้นสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง หลังจากนั้นจึงขอออกมานั่งหน้าห้อง ตอนแรกเขาจะไม่ยอมแต่พอขอใหม่เขาก็ให้ออกมา โดยบอกว่าถ้าไปแจ้งความตำรวจเขาออกมาจะฆ่าให้ตาย
          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.หนูไปสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี แจ้งความและนำตัวไปให้แพทย์ รพ.ชลบุรี ตรวจร่างกายว่ามีร่องรอยการข่มขืนจริงหรือไม่จะได้เป็นหลักฐานเอาผิดชายหื่น โดยจะตามไปสอบสวนคนขายตั๋วที่การันตีให้ไปกับชายคนร้าย เพื่อขยายผลดำเนินการตามกฎหมายต่อไปด้วย
            สอบถามนายชาญณรงค์ วัฒนากังชัย อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุดับเพลิงบ้านสวน เปิดเผยว่า ขณะตนเข้าเวรห้องวิทยุได้ยินเสียงเคาะกระจกดัง คิดว่ามีใครมาแจ้งเรื่องไฟไหม้ แต่พอมองไปมีเด็กสาวคนนี้ร้องไห้บอกว่าถูกข่มขืนมาขอความช่วยเหลือจึงไปวิทยุแจ้งตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีดังกล่าว
Advertisement