สาวหายไปเกือบ 3 ปี แม่คิดถึงติดต่อไม่ได้ หวั่นถูกล่อลวงไปขายหรือติดโควิดเสียชีวิต วอนหากมีชีวิตอยู่ให้ติดต่อกลับมา ด้านลูกชายวัย 17 ฝากคิดถึงอยากให้เแม่กลับมา

          เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2564 ที่ร้านขายอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ที่ 59/23 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี นางน้ำฝน กิจวิบูลสิริ อายุ 61 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ลูกสาวชื่อ น.ส.เกลวิน ธนสิริพัฒน์ อายุ 32 ปี ได้ขึ้นรถเก๋งไปกับชายหนุ่มชื่อชัย อายุประมาณ 40 ปี และหายออกไปจากบ้านนานประมาณ 2 ปี 8 เดือน ไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร พยายามติดต่อก็เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือติดต่อไม่ได้ ทำให้ทุกข์ใจกินไม่ได้นอนไม่หลับ แจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ดแล้วเรื่องก็ยังเงียบ กลัวว่าจะถูกหลอกขาย หรือไม่ก็ติดโควิดเสียชีวิต ไม่รู้ว่าจะติดต่อได้อย่างไร จึงอยากให้สื่อช่วยประกาศตามหาให้ด้วย เพราะติดต่อลูกสาวไม่ได้จริงๆ หากใครพบเบาะแสขอให้แจ้งได้ที่เบอร์ 097-0184387 จะขอบพระคุณอย่างมาก

ทางด้านนายศักศิลา อัมหิรัญ อายุ 17 ปี ลูกชาย น.ส.เกลวิน กล่าวว่า ตนเองคิดถึงแม่มาก อยากให้แม่กลับมาบ้าน อยากกอดแม่ ตนเองไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะติดต่อไม่ได้มานานกว่า 2 ปีแล้ว เป็นห่วงไม่รู้ว่าแม่ปลอดภัยดีหรือเปล่า อยากให้มาแม่กลับมาอยู่ด้วย

Advertisement