สลด ลุงขายผักวัย 61 ปี เดินข้ามถนนถูกรถชนดับ

            เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 17 ก.ย.64 พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ อังคะนาวิน สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถไม่ทราบชนิดชนคนเดินเท้า ใกล้เคียงตลาดนัดหนองไผ่แก้ว หลังรับแจ้งจึงเร่งรัดเข้าที่เกิดเหตุไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง บนถนนสาย 344 (ขาเข้าแกลง) หลักกม.ที่ 34/400 หมู่ 2 ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี
         ในที่เกิดเหตุพบร่างนายมนัส ว่องไว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 1 ต.หนองเสือช้าง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี นอนคว่ำหน้า กะโหลกศรีษะแตกฉกรรจ์มันสมองกระจายออกมากองกับพื้น ขาแขนทั้งสองข้างหักผิดรูปเสียชีวิตสภาพสยอง
          จากการสอบถามนายองค์อาจ สระคูเขียว อายุ 63 ปี พ่อค้าขายของตลาดนัดได้เล่าว่า ผู้ตายเป็นพ่อค้าขายผักในตลาดนัดหนองไผ่แก้ว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินมาพูดคุยด้วย หลังจากนั้นก็หายไปแผงผักไม่ไปเก็บ จนกระทั่งตนเองเห็นรถกู้ภัยเปิดไฟกระพริบหลายคันจึงเดินมาดู ก็จำได้ว่าเป็นพ่อค้าขายผักที่ตลาดด้วยกัน
           ส่วนนายชัยรัช ดิลกพิชัยรัช อายุ 48 ปี พ่อค้าตลาดนัดอีกคนก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผู้ตายมาขายผักที่ตลาดห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 200 เมตร ก่อนหน้านี้ทางผู้ตายได้บอกว่าทะเลาะกับภรรยาแต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ตนไม่ได้ถามเห็นเป็นเรื่องส่วนตัว จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าถูกรถไม่ทราบชนิดชนแล้วขับหนีไป
ทางด้านตำรวจ จะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและใกล้เคียงอีกครั้ง เพื่อจะได้ติดตามรถคันที่ก่อเหตุว่ามาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement