ผู้ว่าชลบุรี ตรวจให้กำลังใจ CI พร้อมเยี่ยมประชาชนที่มารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 พื้นที่อำเภอบางละมุง

        เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 กันยายน 2564 นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล ปลัดจังหวัดชลบุรี และนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง ตรวจเยี่ยมศูนย์แยกกักตัวในชุมชน (CI) ที่อาคารศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19
          สำหรับศูนย์แยกกักตัวในชุมชน (CI) ที่อาคารศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สามารถรองรับผู้ป่วยฯ ได้ 60 เตียง ขณะนี้ดูแลผู้ป่วยฯ ระดับสีเขียว 39 คน ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีและคณะ ได้นำสิ่งของที่จำเป็นในการใช้งาน เช่น หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ มามอบให้ ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้พูดคุยกับผู้ป่วยผ่านระบบกระจายเสียงจากห้องควบคุม เพื่อให้กำลังใจและให้สามารถดูแลสุขภาพให้กลับมาแข็งแรงได้ในเร็ววัน
         หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปยังศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง โดยมีนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี ให้การต้อนรับ ซึ่งศูนย์ฯ แห่งนี้จัดเป็นสถานที่สำหรับฉีดวัคซีนทางเลือกให้กับประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านทาง อปท. และวันนี้มีผู้มารับการฉีดวัคซีนทั้งสิ้น 7,000 คน และวันนี้เป็นการฉีดวัคซีนรอบนี้เป็นวันสุดท้าย ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้ตรวจเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มาฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 อีกด้วย

Advertisement