หนุ่ม รปภ.ถูกหนุ่มอ้างเป็นอาสาตื้บ แฟนสาวแทบช็อคตื่นเช้ามาแฟนขาดใจตายต่อหน้า

         เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 30 สิงหาคม 2564 พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ต.หนองปริอ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 25 ม.3 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างนายรุณ ทองนาค อายุ 44 ปี อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัย นอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน โดยมีแฟนสาวทราบชื่อคือ น.ส.น้ำทิพย์ เรืองศรี อายุ 39 ปี นั่งเฝ้าอยู่ด้านข้าง รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทีมแพทย์ได้เข้าตรวจสอบชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้น พบมีร่องรอยฟกช้ำบริเวณเบ้าตา โหนกแก้ม ใบหน้าปูดบวมครึ่งซีก จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.น้ำทิพย์ แฟนสาวของผู้ตาย ทราบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาได้พากันไปดื่มสุราที่ซอยบนเนิน จนผู้ตายมีอาการเมาหนัก ทุกคนต่างไล่ให้กลับที่พักแต่ผู้ตายไม่ยอมกลับ เพราะเกิดอาการหึงหวงตนเองกับคนรักเก่า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ ผู้ชายซึ่งอ้างตัวเป็นอาสาสมัครตำรวจ ทำร้ายร่างกาย ตนเองพยายามเข้าห้ามปรามเอาตัวเข้าขวางจนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังจากนั้นได้เดินทางไปโรงพยาบาล ซึ่งทางโรงพยาบาลให้เพียงยาพารามาเท่านั้น จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาผู้ตายลุกขึ้นมากินน้ำ ในอาการที่สะบักสะบอมก่อนจะฟุบขาดใจต่อหน้าต่อตา เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

        เบื้องต้น พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้สอบปากคำ น.ส.น้ำทิพย์ พร้อมลงพื้นที่ในจุดที่เกิดเหตุทำร้ายร่างกาย พร้อมส่งร่างผู้ตายไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และอ้างตังเป็นอาสาสมัครตำรวจ เข้ามาสอบสวน หาข้อเท็จจริงต่อไป
Advertisement