ภรรยาเก่าทนโดนหลอกซ้ำซากไม่ไหว หลังอดีตสามีมาให้ความหวังจะกลับมาใช้ชีวิตคู่ พบภาพบาดใจควงหญิงคนใหม่มาอวด ขับรถไล่ชนเกือบ 10 กิโล ฝ่ายชายหนีไม่พ้นพุ่งชนรถชาวบ้านพังระนาว

         เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 28 ส.ค.64 พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.บ่อทอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมาน ศรีพูล สว.(สอบสวน)สภ.บ่อทอง รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน เหตุเกิดหน้าคิวรถเมล์ตลาดบ่อทอง ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเร่งรัดเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง
        ในที่เกิดเหตุพบรถพบรถเก๋งนิสสัน TIDA สีเงิน ทะเบียน ญณ 9128 กทม. สภาพด้านหน้าเสียหายยับเยิน ซึ่งเป็นคันก่อเหตุพุ่งชนรถชาวบ้าน ประกอบด้วย รถยนต์ฟอร์ดสีดำ ทะเบียน สม 7707 กทม. รถกระบะอีซูซุสีเทา ทะเบียน พ 3975 ชลบุรี และรถยนต์โตโยต้ายารีส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฆห 2322 กทม. ทั้งหมดเป็นรถของชาวบ้านที่จอดริมถนน ได้รับความเสียหายหนัก
          ตรวจสอบภายในรถยนต์นิสสันยังพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชื่อนายเดชา สิงห์ดี อายุ 41 ปี ศรีษะแตก เป็นคนขับ อีกรายชื่อนางสาวโสภิต แซ่ลี้ อายุ 29 ปี เจ็บปวดขาทั้งสองข้าง กู้ภัยฯช่วยเหลือนำตัวออกมาจากตัวรถและปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลบ่อทอง
          นอกจากนี้ยังมีรถกระบะที่ขับตามไล่ชนรถยนต์นิสสัน หลังจากไล่ชนจนเกิดอุบัติเหตุแล้วได้ขับหลบหนีไปทางแยกไฟแดงบ่อทอง เลี้ยวซ้ายไปทางบ้านคลองมะเดื่อ เจ้าหน้าที่ตามสกัดจับได้ในเส้นทางดังกล่าว เป็นรถกระบะอีซูซุสีเทา ทะเบียน 1 ท 3432 ชลบุรี ด้านหน้าฝากระโปรงมีรอยยุบเห็นชัด มีถังแก๊สอยู่กระบะหลัง 3 ถัง คนขับชื่อนางบี(นามสมมุติ)เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.บ่อทอง ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของนายเดชา สิงห์ดี คนขับรถยนต์นิสสันคันดังกล่าว

          จากการสอบถามนายเอ (นามสมมุติไม่เปิดเผยชื่อและขอเบลอใบหน้า) เป็นเจ้าของร้านข้าวต้มปลาที่ขายอยู่หน้าร้านตัดผม เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังทำความสะอาด เห็นรถยนต์เก๋งขับมาด้วยความเร็วโดยมีรถกระบะขับไล่ตามมาติดๆ ดูเหมือนรถยนต์เก๋งจะพยายามเลี้ยวเข้าไปทาง สภ.บ่อทอง เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ด้วยความแรงเร็วจึงเสียหลัก ชนกับรถที่บ้านของตนเอง 2 คัน และเพื่อนบ้านอีกหนึ่งคัน ส่วนกระบะที่ขับตามไล่ชนก็ขับหนีไปทางแยกบ่อทอง ภายหลังทราบว่าถูกควบคุมได้ทั้งคนทั้งรถ
         ทางด้านนางบี (นามสมมุติ) อดีตภรรยาของนายเดชาได้เล่าว่า นายเดชาเคยอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยากับคนขับรถกระบะที่ไล่ชน แต่เลิกกันไปนานประมาณ 3 ปี ระยะหลังนายเดชากลับมาติดต่อให้ความหวังจะกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง แต่บังเอิญวันนี้นายเดชามากับผู้หญิงคนใหม่ ตนเห็นมาจากที่แยกบ้านหนองยายเภา จึงเกิดความโมโห ขับรถกระบะไล่ชนจากจุดที่เห็นภาพบาดตาจนมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นระยะทาง 10 กม.
          อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนคนขับทั้ง 2 รายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
Advertisement