ติดโควิดอย่าคิดท้อ ติดต่อ ส.ส.นู้ด อินบ็อกเพจ ส.ส.กวินนาถ ตาคีย์ รับยา 5 ราก ฟรี

        ผู้สื่อข่าวบอกเล่าเรื่องราวผ่านประสบการณ์ตรง หลังจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เกินความควบคุมจนญาติในครอบครัวต้องได้รับเชื้อและต้องกลับมาพักรักษาและทำการกักตัวที่บ้าน เพราะเตียงในโรงพยาบาลเครือข่ายประกันสุขภาพเต็ม ได้เพียงแต่ยากรักษาจากทางโรงพยาบาล
          จากนั้นทางทีมงาน ส.ส.กวินนาถ ตาคีย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 จ.ชลบุรี ได้นำยา 5 ราก ซึ่งทำมาจากสมุนไพรไทย และมีข้อมูลทดสอบในห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ว่าสามารถลดเชื้อไวรัสโควิด-19 ออกจากเซลล์ ช่วยลดไข้และบรรเทาอาการป่วย จึงนำกลับไปให้ญาติผู้ป่วยได้รับประทานควบคู่กับยาที่ได้รับจากโรงพยาบาล
          หลังจากได้รับประทานยาดังกล่าวได้ประมาณ 4-5 วัน จึงได้ไปตรวจหาเชื้อที่ศูนย์สุขภาพในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ด้วยวิธี Real Time RT-PCR แต่ผลออกมาไม่พบเชื้อโควิด พร้อมได้รับใบรับรองแพทย์ยืนยันไว้เป็นหลักฐานอีกด้วย จึงอยากขอบคุณทาง ส.ส.กวินนาถ ที่สนับสนุนให้ยามารักษาจนหาย
           ทั้งนี้ สำหรับผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ขอให้ปฏิบัติตามแนวทางการรักษาตัวอย่างเคร่งครัดแม้ยังไม่มีโรงพยาบาลรองรับ สำหรับผู้ป่วยที่สนใจอยากได้รับยา 5 ราก สามารถแสดงตัวตน พร้อมเอกสารยืนยันว่าป่วยโควิด-19 ติดต่อไปยังช่องสนทนาเฟซบุ๊กแฟนเพจ ส.ส.กวินนาถ ตาคีย์ – พรรคพลังท้องถิ่นไท และแจ้งเรื่องราว ก่อนจะมีทีมงานประสานงานในเรื่องของการจัดส่งให้ถึงบ้าน

Advertisement