จยย.ชนท้ายรถปูนก่อนถูกกระบะส่งของชนซ้ำเสียชีวิตคาใต้ท้องรถ

          เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 ร.ต.ท.หญิง กมลพร นาดี รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถปูนขนาดใหญ่ และถูกกระบะชนซ้ำ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่ถนนเลี่ยงทางด่วนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ใกล้สะพานต้นกระรอก ขาเข้าพัทยา ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกปูนขนาดใหญ่ ยี่ห้อ ฮีโน่ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 85-7016 สระบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนท้าย 85-7651 สระบุรี เปิดไฟฉุกเฉินจอดอยู่ริมทาง มีนายพิเชษฐ จ่าชารี อายุ 36 ปี เป็นคนขับ ห่างออกไปยังพบรถยนต์กระบะตู้ทึบส่งของ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทา หมายเลขทะเบียน 1 ฒล 987 กรุงเทพมหานคร มีนายสมชาย เจริญสุข อายุ 36 ปี เป็นคนขับ และพบร่างนายบุญชัย พันกลั่น อายุ 37 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถ ส่วน รถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 X สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน งพท 486 ชลบุรี ของผู้ตายไถลไปอยู่กลางถนน
            สอบถามนายพิเชษฐ คนขับรถบรรทุกปูน เล่าว่า รถ จยย.ไม่มีไฟ ตนเองขับขึ้นเนินมา ก่อนจะเข้าเลนซ้ายสุด ตอนแรกคิดว่าสิ่งของตก เมื่อลงมาดูก็พบว่าเป็นจยย.ที่ชนเข้าด้านท้าย ก่อนจะมีรถยนต์กระบะชนซ้ำ ส่วนนายสมชาย คนขับรถกระบะส่งของ เล่าว่า ตนเองจะขับไปส่งของที่พัทยา โดยวิ่งมาเลนขวา มีรถ จยย.ชนรถปูนอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดจึงมองไม่เห็น หลบไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง
          เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิง กมลพร นาดี รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวคู่กรณีทั้งหมดไปยัง สภ.บางละมุง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เคลื่อนย้ายเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง รอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Advertisement