HungryNow พร้อมช่วยคุณประหยัดด้วยดีลสุดพิเศษ ระหว่างกักตัวอยู่บ้านช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้

พัทยา/บางแสน/อมตะนคร: 

 

สุขสันต์วันหยุด! 

เนื่องด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้แพลนการออกไปท่องเที่ยว ต้องยกเลิกตามคำสั่งของรัฐบาล รวมถึงเพื่อสุขภาพของคุณและครอบครัว ส่วนใหญ่จึงใช้เวลานี้พักผ่อนอยู่บ้านในวันหยุด และรับชมข่าวสาร รวมถึงความบันเทิงต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ แทนการออกไปทานข้าวหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกบ้าน

ในช่วงที่เราต้องร่วมมือกัน หยุดเชื้อ เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรค เดินทางเท่าที่จำเป็น ค่าใช้จ่ายจ่าง ๆ ภายในครอบครัว รวมไปถึงค่าอาหาร ก็เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนกังวล  ในขณะที่ เรื่องอาหารการกินก็ที่ยังเป็นเรื่องสำคัญภายในครอบครัว และอาจเป็นค่าใช้จ่ายอันดับต้น ๆ ที่หลาย ๆ บ้านต้องประหยัดกันมากขึ้นในช่วงเวลานี้

HungryNow อยากให้คุณได้ทานอาหารอร่อยๆ และมีช่วงเวลาดีๆ กับคนที่คุณรัก ระหว่างกักตัวอยู่บ้านช่วงวันหยุดยาว

 

HungryNow ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษให้คุณ เพื่อเป็นการช่วยเหลือร้านอาหารในพื้นที่ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่
23 – 31 กรกฎาคม รวมถึงให้บริการจัดส่งฟรี 20 กิโลเมตร

เพียงใช้โค้ด HOLIDAY60 เพื่อรับส่วนลด ฿60 เมื่อสั่งซื้อครบ ฿200 ขึ้นไป (โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด สามารถใช้ได้ภายในวันที่กำหนดเท่านั้น และไม่สามารถใช้กับสินค้าที่ลดราคาหรือโปรโมชันอื่นๆ ได้) 

แอปพลิเคชั่น HungryNow มีหลายอาหารจำนวนหลายพันร้าน (และเพิ่มขึ้นในทุกๆ สัปดาห์) พร้อมให้บริการคุณ ทั้งในพัทยา บางแสน และอมตะนคร ไรเดอร์ของเราพร้อมจัดส่งอาหารถึงมือคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในสถานการณ์นี้ หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ เรามีทีมงานที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมช่วยเหลือคุณ 

อย่ามัวรอช้า ลองใช้แอปพลิเคชัน HungryNow ด้วยตัวของคุณเองได้เลยวันนี้! 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HungryNow ได้ที่ App Store และ Play Store.

ติดตามข่าวสารใหม่ๆ จาก HungryNow ได้ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/HungryNow.TH

Instagram: https://www.instagram.com/hungrynow.th/

เป็นเพื่อนกับเราใน LINE: https://lin.ee/BssQnUG

HungryNow คือใคร

 

HungryNow เป็นบริการส่งอาหารที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ ที่ให้บริการในจังหวัดชลบุรีและพัทยา เราเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อผู้คนกับร้านอาหาร โดยการสนับสนุนและช่วยเหลือร้านอาหารท้องถิ่น เพื่อสร้างงานและรายได้ให้แก่ผู้คน


เราเริ่มให้บริการด้วยการจัดส่งอาหารถึงหน้าบ้าน แต่เรามองว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดค่ำคืนที่เรียบง่าย ให้ทุกวันเป็นวันที่ดี ช่วยประหยัดเงินของคุณ และสร้างเครือข่ายและชุมชนที่แข็งแกร่งขึ้น

 

สำนักงานใหญ่ของ HungryNow ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ, ประเทศไทย สำนักงานสาขาแรกตั้งอยู่ที่พัทยา และสาขาที่สองตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ https://hungrynow.co.th

 

ติดต่อ HungryNow 

marketing@hungrynow.co.th

 

Advertisement