วิน จยย.รับจ้างรีบไปรับลูกค้า ลืมเอาขาตั้งขึ้น ทำให้ขูดพื้นถนนรถเสียหลักพุ่งไปชนรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมา ได้รับบาดเจ็บ

         เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 8 ก.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนเส้นเลียบมอเตอร์เวย์ฝั่ง สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม

         ในที่เกิดเหตุพบนายอูด หอมลื่น อายุ 40 ปี คนขี่รถ จยย.รับจ้าง นอนหมดสติปลุกไม่ตื่น มีบาดแผลแตกที่ศรีษะ กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี นอกจากนี้ยังพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน 3 กญ 4452 ชลบุรี สภาพขาตั้งยังอยู่ในสภาพกางออก รถชนอัดติดกับหน้ารถเก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 7 กค 9785 กทม.ที่จอดอยู่ริมถนนสภาพกันชนหน้ารถแตก
          จากการสอบถามนายเสถียร ใจกล้า อายุ 48 ปี คนขับรถยนต์คู่กรณี เล่าว่า ตนเพิ่งเลิกงานกำลังจะกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถ จยย.กำลังเร่งเครื่องแซงรถอีกคันมา พอมาใกล้รถตน รถ จยย.ก็ส่ายเสียหลักแล้วพุ่งเข้ามาหารถตนเอง ตนก็พยายามเบรกแล้วหักหลบจนตกข้างทาง แต่ก็ไม่พ้น เพราะถนนเป็นเลน สวน 2 เส้นไปกลับ จึงทำให้รถ จยย.ชนที่หน้ารถของตนอย่างแรง ทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
          เบื้องต้นจากการตรวจสอบตำรวจสันนิษฐานว่ารถ จยย.อาจจะลืมเอาขาตั้งรถขึ้น เพราะขาตั้งยังอยู่ในลักษณะกางออก จึงทำให้รถเสียการทรงตัวแล้วประสบเหตุ อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้งและสอบสวนคนขี่รถ จยย.เพิ่มเติมถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement