รวบไอ้หื่นขี่ จยย.ประกบจับนมสาว ตร.คุมตัวทำแผนสารภาพอยากจับ

         จากกรณีเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เกิดเหตุมีคนร้ายเป็นผู้ชายวัยรุ่น ขับขี่จยย.ประกบแล้วเอื้อมมือมาจับหน้าอก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี เหตุเกิดที่บนถนนเส้นหนองตาอุ่น หลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจังความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังลงพื้นที่หาเบาะแสตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
          ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2564 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.เอกรินทร์ สิกขากูล รองผกก.สส.สภ.หนองปรือ พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายนัฐพล หรือดี้ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ได้ที่บริเวณหมู่บ้านห้วยร่วม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 3 กรัม และเสื้อที่ใช้ในวันก่อเหตุอนาจาร
           ก่อนการจับกุมสืบเนื่องจากหลังเกิดเหตุทำให้ประชาชนเกิดความเดือดเนื้อร้อนใจ หวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ลงพื้นที่หาเบาะแสจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งรู้ว่าคนร้ายมักจะอยู่บริเวณที่ถูกจับ จึงได้นำกำลังไปเฝ้าดูพฤติกรรม เมื่อพบตัวนายดี้ จึงแสดงตัวเข้าจับกุม เมื่อนายดี้เห็นตำรวจกลับวิ่งหนี แต่เจ้าหน้าที่ได้ล้อมไว้จนสามารถควบคุมตัวได้พร้อมของกลางเป็นยาเสพติด ยาไอซ์ จึงควบคุมตัวไปค้นที่ห้องพัก พบเจอเสื้อที่ใช้ในวันก่อเหตุ
         จากการสวบสวนผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เพราะผู้เสียหายเป็นคนหน้าตาดี ตนแอบมองมานานแล้ว เมื่อเห็นก็เลยอยากจับ ซึ่งผู้เสียหายได้ชี้ตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างถูกต้องโดยไม่ลังเล ส่วนยาเสพติดก็ยอมรับว่าเป็นของตนเองจึง ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
          โดยจุดทำแผนจุดแรกบนถนนเส้นเนินพลับหวาน มาบยายเลีย เป็นจุดที่นายดี้ เห็นผู้เสียหายขี่รถ จยย.ผ่าน จึงขี่รถติดตามไปเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร ก่อนขี่ประกบที่บนถนนหนองตาอุ่น ภายในซอยพรประภานิมิตร 36 แล้วเอื้อมมือไปจับหน้าอกของสาวสวยผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายตกใจ ตนเองจึงวนรถหลบหนี ไม่คิดว่าผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความ
         เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวนายดี้ พร้อมของกลางยาเสพติด เสื้อที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Advertisement