สาวหน้าตาดีผวา เจอโรคจิตขี่รถ จยย.ประกบจับหน้าอก

           เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตนเองถูกชายวัยรุ่นลวนลามจับหน้าอก ซึ่งเหตุเกิดที่บนถนนซอยอนามัย หนองตาอุ่น ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยหลังถูกก่อเหตุจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือแล้ว

           ซึ่ง น.ส.นก เล่าอีกว่าขณะที่ตนเองขี่จยย.ไปทำงาน ได้มีชายวัยรุ่นขี่จยย.ติดตามมาประกบแล้วมองหน้า ตอนแรกคิดว่าเป็นคนรู้จักกัน แต่ผู้ก่อเหตุกลับเอื้อมมือมาจับที่หน้าอก ก่อนจะขับขี่แซงไปแล้ววนรถกลับมามองหน้าอีกครั้งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายวัยรุ่น รูปร่างเล็ก สวมแมสก์ปิดบังใบหน้า โดยตนเองคิดว่าคนร้ายไม่น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป อีกทั้งตนเองก็สวมเสื้อคลุมอย่างมิดชิด
          โดยปกติตนเองจะไม่ค่อยระมัดระวังตัว จึงอยากฝากเตือนประชาชน หากมีคนขี่รถ จยย.ติดตามมา ให้ระมัดระวังตัว ซึ่งรู้สึกว่าการใช้ชวิตในปัจจุบัน ไม่ค่อยปลอดภัย หลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมทั้งมอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐานด้วย
          นอกจากนี้ข่าวยังรายงานอีกว่าผู้เสียหายนั้น เป็นผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี ผิวขาว ซึ่งผู้ก่อเหตุน่าจะสังเกตเห็นผู้เสียหายอยู่นานแล้ว จนกระทั่งมาเจอขี่ จยย.อยู่คนเดียวจึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ หลังทราบเรื่องก็ไม่นิ่งนอนใจ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ ไม่ว่าคนร้ายจะประสงค์ต่อทรัพย์ หรือจะอนาจารก็ตาม จะต้องติดตามจับกุมมาดำเนินคดี เพื่อความอุ่นใจของประชาชนในพื้นที่ต่อไป

Advertisement