รถส่งขนมพุ่งชนแท็กซี่พัทยา ตะแคงข้างกลาง 4 แยกทางรถไฟเนินพลับหวาน คนขับแท็กซี่เจ็บเล็กน้อย

         เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.หญิง ภิญญลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันกลาง 4 แยก ถนนเรียบทางรถไฟ ซอยเนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เข้าตรวจสอบ

          ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่พัทยา ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีน้ำเงิน-เหลือง ทะเบียน ทข 649 ชลบุรี ถูก รถส่งขนมปัง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ข3870 ชลบุรี ชนเข้ากลางลำ ทำให้รถตะแคงข้างอยู่กลางถนน ทำให้การจราจรติดขัด เจ้าหน้าที่จึงได้ทำแบริเออร์มากั้นไว้ และคอยโบกรถอำนวยความสะดวกให้ ทราบชื่อคนขับรถส่งขนมปัง คือ นายภัทรวรรธน์ มหาชัย อายุ 21 ปี ส่วนคนขับรถแท็กซี่ทราบชื่อคือ นายคมกฤษ จันทิมางกูร อายุ 43 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

         สอบถาม นายคมกฤษ จันทิมางกูร คนขับแท็กซี่ ได้เล่าว่า ตนได้ขับรถเข้ามาจากถนนสุขุมวิทพอมาถึงบริเวณทางรถไฟก็ค่อยๆ ขับมาจนออกมาได้ครึ่งทาง จู่ๆ ก็มีรถของคู่กรณีวิ่งมาแบบไม่เบรคเลย ทำให้พุ่งชนเข้ากลางตัวรถเป็นเหตุให้รถตะแคงข้าง

          ด้านนายภัทรวรรธน์ มหาชัย คนขับรถส่งขนมปัง เล่าว่า ตนได้ใช้ถนนเส้นนี้ปกติทุกวันเพื่อไปส่งขนมที่ซอยเขาตาโล แต่พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมองไม่เห็นว่ามีรถแท็กซี่ออกมา ตนได้พยายามเบรคจนล้อลากแต่ก็เบรคไม่อยู่ ทำให้พุ่งชนเข้ากลางลำ
         อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบ และบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติในครั้งนี้ต่อไป

 

Advertisement