ป้าวัย 51 ปี ขี่ จยย.หลุดโค้งข้ามเลนชนประสานฟอร์จูนเนอร์เจ็บสาหัส

          เมื่อเวลา 00.00 น.วันที่ 16 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักข้ามเลนชนเข้ากับรถยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนสายสาม หน้าปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 35 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเข้าตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่ามีโอ สีดำ ทะเบียน จลข 142 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย บนพื้นถนนพบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ นางนฤมล แก้วมณี อายุ 51 ปี ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งปฐมพยาบาลก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยาเร่งด่วน ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ญอ 7678 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถฝั่งขวาพังยุบเสียหาย โดยมี นางสุชาวดี แสงดอกไม้ อายุ 38 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
          จากการสอบถาม นางสุชาวดี คนขับรถยนต์เล่าว่า ขณะที่กำลังขับรถกลับที่พักโดยขับมาตามถนนสายสาม พัทยาใต้ พอมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ บริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง จู่ๆ รถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางมาได้หลุดโค้งพุ่งเข้ามาชนด้านหน้ารถเข้าอย่างเต็มที่จนทำให้คนขับ จยย.ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
          อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

Advertisement