รปภ.ควงกะเช้า-เย็น ออกกะขับรถกระบะกลับบ้านพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนนจนหักล้ม ล้อรถด้านซ้ายหลุด หน้ากระแทกคอนโซลจนดั้งหัก เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าประเมินความเสียหายร่วมล้านบาท

         เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 3 พ.ค.64 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีรถชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหัก ที่ถนนภายในนิคม WHA ชลบุรี 1 มุ่งหน้าสามแยกไทยหัวเวย หมู่ 8 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา และมีผู้บาดเจ็บ 1 รายให้ไปสอบสวน
          โดยในที่เกิดเหตุพบนายสุพล แสงสิทธิ์ อายุ 45 ปี คนขับรถกระบะไทรทัน สีบรอนช์ หมายเลขทะเบียน ยก-2584 ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณดั้งจมูกหักจากแรงกระแทกกับคอนโซลรถ โดยได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเป็นยามรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม WHA ชลบุรี 1 ได้ควงกะเช้าบ่าย และได้ออกกะเช้า ขับรถยนต์กระบะเพื่อกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการวูบทำให้รถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนนจนหักโค่นลงมา ทำให้เสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย ล้อรถหน้าด้านซ้ายหลุดกระจายตกไปที่ร่องข้างถนน

          โดยทางการไฟฟ้าภูมิภาคตำบลบึงได้เดินทางมาตัดกระแสไฟฟ้า ซึ่งค่าเสียหายในครั้งนี้ทางการไฟฟ้าได้ประเมินราคาเสาไฟฟ้าแรงสูงกล่องตัดกระแสไฟฟ้าไว้ที่ประมาณกว่า 900,000 บาท หลังทำแผลเสร็จได้รีบนำร่างของผู้บาดเจ็บส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป

Advertisement