แม่ใจแทบขาด หลังพบลูกชายป่วยโรคซึมเศร้า นอนเปลือยกายเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำ

          เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 27 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในหมู่บ้านพาราไดซ์ ฮิลล์ 1 บ้านเลขที่ 245/140 ม.5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเข้าตรวจสอบ
        ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวภายในห้องน้ำของห้องนอนพบร่างนายศักดิ์สิทธิ์ คงเล็ก อายุ 24 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในอ่างอาบน้ำสภาพเปลือยกาย บริเวณขอบอ่างพบซองบุหรี่ที่ถูกฉีกออก ใกล้กันพบถุงหูหิ้ว ด้านในบรรจุกัญชาไว้จำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ที่พื้นห้องน้ำยังมีเศษถ่านหุงต้มกระจัดกระจ่ายไปทั่ว เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก
        สอบถามนายสำเนียง ดอนวิเศษ อายุ 68 ปี ตาของผู้ตาย ได้เล่าว่า หลานได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และบวชพระเพิ่งสึกมาได้เพียงอาทิตย์เดียว ช่วงที่กลับมาจากทำงานยังเจอหน้าหลานอยู่ ก่อนจะให้ไปอาบน้ำ และออกมากินข้าวพร้อมกัน แต่หลานหายเข้าไปนานผิดสังเกตจึงได้ไปเคาะประตูห้องแต่ก็ไม่ยอมเปิด ยายจึงรีบไปตาม รปภ.ของหมู่บ้านมาช่วยพังประตูก็พบว่าหลานได้นอนเสียชีวิตอยู่ในอ่างอาบน้ำแล้ว
         เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา นำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อทำการตรวจสอบหาสาเหตุในการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

Advertisement