สาวไลฟ์สดน้อยใจแฟนหนุ่ม หวังคิดสั้น โชคดีตำรวจและกู้ภัยฯช่วยไว้ได้อย่างปลอดภัย

          เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ทาสหมา มีลูกสี่ขา ได้ทำการไลฟ์สดเฟสบุ๊ค พรรณนาถึงความน้อยใจแฟนหนุ่มคู่ชีวิตที่คบกันมากว่า 6 ปี โดยภาพในการไลฟ์สดดูค่อนข้างมืด ระบุข้อความตัดพ้อน้อยเนื้อต่ำใจว่า “ชีวิตคู่ 6 ปี กับ 4 เดือน ไม่มีความหมาย ผู้หญิงคนนึงที่ทุ่มเทและศรัทธากับความรัก กับชีวิตคู่ สุดท้ายมาพังเพราะเธอปันใจให้ผู้หญิงคนอื่น เพียงรู้จักกันไม่กี่วัน เคยคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่โชคดี ที่มีสามีที่ดี รักและซื่อสัตย์กับเราทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่เคยอิจฉาชีวิตคู่ใคร เพราะมั่นใจในชีวิตคู่ตัวเองว่านี่คือชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบแล้ว แต่สุดท้าย มันก็พัง ในหัวใจของเค้า ที่นั่นยังคงเป็นที่ของเธอเสมอตราบจนชั่วชีวิต
         ตั้งแต่เกิดเรื่องมา 26 มีนาคม 64 – 27 เมษายน 64 เค้าเฝ้าถามตัวเองตลอดว่าเค้าพลาดอะไรไป เค้าพลาดตรงไหนกับชีวิตคู่ของเรา เธอถึงเป็นได้ขนาดนี้ ลืมคนที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุขด้วยกันมา ทิ้งกันได้ลงเพียงเพราะเธอปันใจให้คนแปลกหน้าที่เพิ่งเจอเพิ่งคุยกันได้ไม่นาน เค้าช็อคมากที่เธอเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ หัวใจเค้ามันเจ็บแค่ไหนเธอรู้ไหม ซึ่งเค้าไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าคนอย่างเธอจะนอกใจเค้า หรือจะหมดรักเค้า เค้ามั่นใจมาตลอดว่าเรารักกันมากพอ ทั้งผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมากกว่าคู่อื่น เรื่องราวระหว่างเรามันมากมายจนเค้าไม่คิดว่าเธอจะทำกับเค้าได้ เค้าทำใจไม่ได้จริงๆ ที่มันเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เค้ารับไม่ได้ 15 คืนแล้วที่เธอไม่กลับมาหาเค้า ไม่น่าเชื่อว่าที่ๆ มีเค้าอยู่จะเป็นที่ที่ทำให้เธอไม่มีความสุข เค้าคิดถึงเธอที่รัก คิดถึงใจจะขาด เค้านึกถึงแต่คำพูด คำสัญญาทุกๆ คำที่เธอเคยบอก ที่เธอเคยสัญญา แต่แล้วทำไมเธอลืมง่ายจัง…..ความสัมพันธ์ของเราจะจบ ก็ต่อเมื่อคนใดคนหนึ่งตาย และคนนั้นมันคือเค้า…
         หลังการไลฟ์สดจบลงด้วยเวลา 1.24.49 ชั่วโมง ซึ่งมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก สอบถามด้วยความเป็นห่วง เกรงว่าอาจจะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรง เมื่อตรวจสอบพบว่าหญิงสาวที่ไลฟ์สดคิดสั้นฆ่าตัวตายนั้นมีธุรกิจร้านยำชื่อดัง มีเพื่อนๆ รวมถึงคนที่รู้จักเข้ามาคอมเมนต์ ด้วยความห่วงใย จนผู้พบเห็นว่ามาจอดรถรถยนต์เก๋งในสภาพยางแตก มาจอดดับเครื่องอยู่ที่บริเวณถนนสุขุมวิทหน้าศูนย์โตโยต้า ตลาดน้ำสี่ภาค จากนั้นชาวบ้านต่างพยายามเข้าทำการช่วยเหลือโดยให้เปิดประตู แต่หญิงสาวดังกล่าวไม่ยอมเปิด ซึ่งพลเมืองดีรายหนึ่งกล่าวว่าได้เห็นผู้บาดเจ็บนั้นทำท่าจะเอาเข็มขัดนิรภัยรัดคอตนเอง ภายในรถ เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงได้หาก้อนหินมาช่วยกันทุบกระจกรถเพื่อช่วยเหลือก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือนำส่ง รพ.ดังกล่าว

Advertisement