หนุ่มขี่รถ จยย.ตกหลุมฝังตอม่อสร้างสะพานกลับรถในช่วงกลางคืน เกิดพลาดตกลงไปเสียชีวิต จนมีชาวบ้านมาพบในรุ่งเช้า

          เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 เมษายน 2564 ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตในหลุมฝังตอม่อก่อสร้างสะพานกลับรถ บนถนนสาย 331 สัตหีบ – ฉะเชิเทรา ขาเข้าสัตหีบ หมู่ที่ 4 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง
        เมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายเจษฎา สาลี อายุ 25 ปี อยู่สภาพนอนหงายในน้ำในหลุมตอม่อขนาดความกว้าง 6 เมตร ยาว 10 เมตร ลึก 1.50 เมตร เต็มไปด้วยเหล็กเส้นที่สกัดเอาคอนกรีตออก มีบาดแผลที่บริเวณหน้าผาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จากที่ร่างกายของผู้เสียชีวิต เกิดการแข็งตัวแล้ว ถัดไปจากหลุมแรก เป็นหลุมขนาดเดียวกัน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ แดง ทะเบียน 1 กด 4884 ระยอง สภาพพังเสียหาย
         จากการสอบถามนายอนันต์ พุ่มมะรินทร์ อายุ 64 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนี้ทราบว่า ในช่วงกลางดึก ตนองได้เห็นวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์เบิ้ลเครื่องอยู่บนถนนสายที่เกิดเหตุ ไม่นานก็จอดพูดคุยโทรศัพท์ จึงเข้าไปถามว่ารถเป็นอะไร แต่ไม่ตอบ จากนั้นผู้ตายขี่ย้อนศรมาทางที่เกิดเหตุ จนกระทั่งตอนเช้าเห็นมีกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ ตามมาดูก็พบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่เห็นตอนกลางคืน ซึ่งบริเวณนี้ นับเป็นรายที่ 2 จากเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตกไปเสียชีวิต คาดอาจไม่ชินทาง จึงขับขี่เข้ามาในทางที่มีการปิดไม่ให้รถวิ่งผ่าน
          ด้านนายสำรวย แสงเงิน อาสากู้ภัย ได้ฝากเตือนว่า ตรงนี้เป็นจุดเกิดเหตุที่ตกไปเสียชีวิตเป็นรายที่ 2 แล้ว จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้รถจักรยานยนต์อย่าเข้ามาในเขตพื้นที่นี้ ที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างสะพานกลับรถ เนื่องจากเป็นพื้นที่อันตรายไม่มีแท่งเบอริเออร์กั้น
         เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะมีการสืบสวนสอบสวน ผู้เกี่ยวข้อง เพื่อทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างแน่ชัดต่อไป
Advertisement