หนุ่มวัย 19 ปี ขี่รถจักรยานยนต์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงดับคาที่ ด้านชาวบ้านเผย เป็นโค้งอาถรรพ์ มีรถชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตมาแล้ว 2 ศพ

        เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 10 เมษายน 2564 พ.ต.ต.ฤทธิ์เดช ชอบจิตร์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนเสาไฟฟ้าช่วงทางโค้งบนถนนหลังวัดชากสมอ หมู่ 2 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี
         เมื่อไปถึงพบร่างนายธีรพงศ์ สอนละ อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร เป็นพนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ สภาพศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ บาดเจ็บสาหัส กู้ภัยและพยาบาลกู้ชีพพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายธีรพงศ์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
          ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีดำขาว ทะเบียน 3 กท 5340 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ที่โคนเสาไฟฟ้ามีรอยถูกชน
         สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า กำลังจะเข้าบ้านพัก ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์วิ่งมาด้วยความเร็วแล้วเสียงดังโครม หันไปดูก็พบว่ามีรถชนเสาไฟฟ้าแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นโค้งอาถรรพ์ เพราะบริเวณนี้มีรถมาชนเสียชีวิต 2 ศพเมื่อไม่นานมานี้
        เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว แล้วเสียหลักหลุดโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
Advertisement