รถกระบะด้วยขับด้วยความเร็วฝ่าสายฝน รถเสียหลักลื่นหมุนไปชนร้านของชำและร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าพังเสียหาย 3 ห้อง โชคดีไม่มีผู้ใดบาดเจ็บ

          เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 22 มีนาคม 2564 ร.ต.อ.ประสาท อมรพรรณพงษ์ รอง สารวัตร (สอบสวน)สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีรถกระบะพุ่งชนร้านค้าพังเสียหายช่วงหมู่ 8 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบ
         ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ทะเบียน 2 ฒศ 4560 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน ท้ายรถชนอัดติดกับร้านค้า ฝั่งคนนั่งข้างชนอัดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงใกล้ร้านขายของชำและร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า พังเสียหาย 3 ห้อง มีสินค้ากระจายเกลื่อนหลายรายการ ที่ไม่สามารถประเมินราคาไม่ได้
         จากการสอบถามนายเอกลักษณ์ ปิตาจันทร์ อายุ 32 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่าได้ขับรถมาจากกรุงเทพมหานคร กำลังจะกลับบ้านในพื้นที่อำเภอพนัสนิคม พอขับรถผ่านบริเวณ 4 แยกมาบโป่ง เป็นจังหวะไฟเขียว จึงเหยียบคันเร่งในขณะที่มีฝนตกโปรยปรายตลอดทาง พอมาถึงที่เกิดเหตุรถได้หมุนและท้ายรถสะบัดเข้าไปข้างทางไปชนกับร้านค้า คาดว่าถนนอาจจะลื่นทำให้รถเสียหลัก ซึ่งก็อยากฝากถึงคนที่ขับรถขณะที่ฝนตกอยากให้ระมัดระวังอาจจะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ได้ ครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก
          ด้านตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถกระบะเพิ่มเติมและขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ก่อนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Advertisement