หนุ่มซิ่งกระบะรีบพาแฟนสาวไปส่งโรงพยาบาลหลังทะเลาะกันแล้วแฟนสาวกินผงซักฟอกหวังฆ่าตัวตาย รถเกิดเสียหลักชนรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่หน้าบ้านริมถนนพังยับ

        เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 23 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้านเรือนประชาชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ให้รีบรุดมาตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปากซอย 3 หมู่บ้านตะวันออกโซนประกายทอง ถนนบ้านบึงพัฒนา เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า CHR หมายเลขทะเบียน งล 2780 ชลบุรี ถูกรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน ขธ 935 ระยอง พุ่งเข้าชนอย่างจัง จนทำให้รถด้านหน้าพังยับเยิน
          สอบถามนางสาวมนัสนัน ปะมาพันธ์ เจ้าของรถ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนอยู่ภายในบ้าน ซึ่งก็จะจอดรถยนต์ไว้หน้าบ้านเป็นประจำทุกวัน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังเหมือนกับฟ้าฝ่าดังสนั่น จึงรีบวิ่งออกมาดูหน้าบ้าน ก็พบว่ารถของตนถูกพุ่งชนจนพังยับ โชคยังดีที่ยังมีเสาไฟฟ้ากั้นรับไว้ไม่เช่นนั้นอาจพุ่งเข้าบ้านด้วย
           ด้านคนขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ (ไม่ยอมบอกชื่อและนามสกุล) ที่ยังอยู่สภาพมึนๆ งงๆ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับแฟนสาว ซึ่งได้กินผงซักฟอกเข้าไปหวังฆ่าตัวตาย จึงรีบขับรถออกมาจากบ้านพักเพื่อรีบพาไปส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ด้วยความที่รีบจึงขับเสียหลักพุ่งชนรถยนต์และเสาไฟฟ้าจนได้รีบความเสียหายดังกล่าว ส่วนแฟนสาวทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว
           เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เเจ้งข้อหาคนขับรถยนต์กระบะ ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และจะได้นำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายว่ามีเกินกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Advertisement