หนุ่มโรงงานขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถ 10 ล้อ ที่จอดข้างทางดับสยอง

        เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 20 มี.ค.64 ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ บนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา หมู่ 1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์
          ที่เกิดเหตุพบศพนายบุญทวี พันธปิว (ไม่ทราบอายุดูจากบัตรโรงงาน) เสียชีวิตสภาพคอหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ขาคาอยู่ที่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิ NSR สีดำ ทะเบียน 1 กด 8177 ชลบุรี ซึ่งรถจักรยานยนต์ สภาพพังยับเยิน ชนคาท้ายรถบรรทุกแผ่นปูนฝาผนังคอนโด ยี่ห้ออีซุซุ หัวสีขาว ทะเบียน 70 – 3233 พิษณุโลก ใกล้กันพบหมวกกันน็อคของผู้ตายตกอยู่
         สอบถามนายทนงศักดิ์ อ้นนารี อายุ 47 ปี คนขับรถบรรทุก เปิดเผยว่า จะนำแผ่นปูนฝาผนังคอนโดไปส่งที่ จ.ระยอง พอมาถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถข้างทางเพื่อจะกินก๋วยเตี๋ยว ซึ่งสั่งมายังไม่ทันได้กิน ก็มีคนบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ มาชนท้ายวิ่งมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว
          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถบรรทุก 10 ล้ออีกครั้งและจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อจะดูว่าแสงไฟตรงที่จอดรถบรรทุกนั้นสว่างเพียงพอหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Advertisement