ฝนตกถนนลื่น หนุ่มควบรถเก๋งหรู ชนเสาไฟฟ้า รถพังยับเจ้าตัวเจ็บหนัก

          เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีรถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาไปยังที่เกิดเหตุ บนถนนสาย 331 ฝั่งขาเข้าอำเภอสัตหีบ ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
        เมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อปอร์เช่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขข-19 ชลบุรี สภาพฝั่งคนขับพังเสียหายทั้งแถบ ล้อหลังฝั่งคนขับหลุดออกมาอยู่ข้างรถทั้งยวง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชาย 1ราย สวมเสื้อสีแดง กางเกงขายาวสีดำ ไม่ทราบชื่อ-นามสกุล นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในรถ ฝั่งขาเข้าอำเภอสัตหีบ ทางพลเมืองดีจึงได้ช่วยกันนำตัวออกมาจากรถและประสานให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ
          เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการเจ็บสะโพกและปวดช่วงบริเวณขาข้างซ้าย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องใช้ตัวบล็อกหลังและดามที่เท้าข้างซ้ายก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือและรักษา ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงเสียหลักปีนฟุตปาธก่อนที่จะไปชนกับเสาไฟฟ้าและไถลมาจอดอยู่ริมถนน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาบันทึกที่เกิดเหตุก่อนที่จะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Advertisement