กระบะวิ่งด้วยความเร็วเสียหลักหลุดโค้งชนป้ายข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ด้านชาวบ้านเตือนขับรถถึงทางโค้งควรชะลอความเร็ว

         เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 มีนาคม 2564 กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์พุ่งชนป้ายข้างทาง บริเวณเส้นทางสุสานสี่เกาะ หมู่ 6 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้รุดเข้าช่วยเหลือ

 

         โดยเมื่อไปถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) กู้ภัยต้องทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี โดยพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน งท 3169 ชลบุรี ด้านหน้าพังยับเยินอัดติดกับป้ายร้านแสงนิลสยามฮาร์ดโครมข้างทาง
        สอบถามนายวุฒิไกร ไชยเลิศ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ขับรถไปหาที่ตกปลาตามที่ต่างๆ ตามบ่อน้ำ พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถได้เสียหลักหมุนชนต้นไม้และป้าย จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ให้ทางคนขับรถกระบะรับผิดชอบซ่อมป้ายที่เสียหายและสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
         ทางด้านชาวบ้านก็ได้ฝากเตือนถึงผู้ใช้รถใช้ถนน เวลาขับมาถึงทางโค้งให้ชะลอความเร็ว อย่างกรณีนี้ยังโชคดีที่วิ่งเข้าไปชนป้าย ไม่ไปชนกับบ้านคน ไม่เช่นนั้นอาจจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มอย่างแน่นอน

Advertisement