เทอร์มินอล 21 พัทยา จัด “ตลาด Happy Market กินอิ่มเพลิน เดินช้อปสนุก” มี 12 ร้านดังเข้าร่วม ด้านสุดสาคร ส.กลิ่นมี ควงภรรยาเดินช้อป

          เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ ชั้น G – Paris ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทาง ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ได้จัด “ตลาด Happy Market กินอิ่มเพลิน เดินช้อปสนุก” โดยมีผู้ประกอบการจากโรงแรม และคาเฟ่ ชื่อดังกว่า 12 ร้าน อาทิ Baking Home X Sheeva cafe, Do Café, ปาท่องโก๋ ราวินทรา, Pink Salmon Eatery & Bar, หมูแท้ หมูทะ, Cake land family, Lk Group, สุขใจ Food & Fix Ana Anan, Gin Gub Go กิน กับ โก, Milk Land, IO Italian Osteria , คุณหน่อย ลูกชิ้นปลาเยาวราช เข้าร่วมในครั้งนี้
         การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา อยากช่วยเหลือผู้ประกอบการท้องถิ่นจึงได้มีการเปิดพื้นที่ขายของเสริมสร้างและแบ่งปันความสุขเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และร้านค้าในพื้นที่ ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมแรงร่วมใจ สนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าและสร้างความสุขให้กับชาวพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงในช่วงสถานการณ์นี้
         สำหรับ “ตลาด Happy Market กินอิ่มเพลิน เดินช้อปสนุก” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-27 กุมภาพันธ์ 2564 เพียง 9 วันเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. ที่ ชั้น G – Paris ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา นอกจากอาหารแล้ว ทางศูนย์การค้าฯ ยังมีโซนช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นในราคาสบายกระเป๋าเข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง” อีกด้วย
          นอกจากนี้ทางด้านนายสม กลิ่นมี หรือ สุดสาคร ส.กลิ่นมี ยอดนักชกมวยไทยไฟท์ ประเทศไทย ยังได้เดินควงภรรยา ที่ตั้งท้องได้ประมาณ 30 สัปดาห์ ก่อนคลอดมาเดินเลือกซื้อสินค้า และอาหารภายในศูนย์การค้าเทอมินอล 21 พัทยาอีกด้วย