หนุ่มวัย 35 ปี ถูกแฟนบอกเลิก คิดสั้นเอามีดปักอกตัวเองเจ็บสาหัส

          เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ร.ต.อ.ฉัตรชัย รักความชอบ รอง สวป.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านพักภายในซอยบุญสัมพันธ์ 11 เลขที่ 128/82 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
           ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายภูมินทร์ เข็มงาม อายุ 35 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ราวนมข้างซ้าย มีเลือดไหลออกมาเป็นลิ่มกองอยู่บนพื้น เนื้อตัวซีดเซียว นอนแน่นิ่งอยู่ภายในห้องนอน โดยมีนางสมจิต พราวด์ อายุ 49 ปี คอยดูอยู่อย่างใกล้ชิด เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์จึงเร่งเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
           สอบถามนางสมจิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับผู้บาดเจ็บ ก่อนจะขอเลิกรากัน ทำให้ผู้บาดเจ็บใช้อาวุธมีดจ้วงแทงตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตนก็ได้ไปแจ้งให้พนักงานรักษาความปลอดภัยแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ
         เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเก็บอาวุธมีดยาวประมาณ 20 เซ็นติเมตร มีคราบเลือดติดอยู่ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญตัวนางสมจิต ซึ่งอยู่กับผู้บาดเจ็บเป็นคนสุดท้ายมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป
Advertisement