“เชฟปุ๊ก” ดีกรีเชฟกระทะเหล็กประเทศไทยลงขันเปิดร้านอาหารปาปาย่า คาเฟ่ บริการอาหารระดับพรีเมียมราคาไม่แพง พร้อมจัดโปรโมชั่นสู้โควิด-19

           วันที่ 26 มกราคม 2564 ร้านอาหารปาปาย่า คาเฟ่ ตั้งอยู่ในซอยเทศบาลห้วยใหญ่ 28 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้จัดทำบุญเลี้ยงเพลพระจำนวน 9 รูป จากวัดห้วยใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเปิดธุรกิจร้านอาหารแห่งใหม่ สวนกระแสโควิด-19 โดยมีแขกเหรื่อจำนวนมากทยอยร่วมแสดงความยินดี
         เชฟนิรันดร์ มหาโยธี หรือ เชฟปุ๊ก ดีกรีเชฟแชมป์กระทะเหล็กประเทศไทย ที่ปรึกษาด้านครัวของร้าน เล่าว่า ได้ร่วมลงทุนเปิดร้านอาหารปาปาปาย่า คาเฟ่ บนพื้นที่ร่วม 2 ไร่ ที่อดีตเคยเป็นบ้านสวน และบริเวณโดยรอบเป็นพื้นที่รกร้าง ก่อนที่เจ้าของจะมาก่อสร้างตกแต่งให้เป็นร้านอาหารร่มรื่น มีสวนผักออร์แกนิกส์ที่นำปรุงอาหาร ถือเป็นสถานที่น่าสนใจแห่งใหม่ด้วยบรรยากาศบ้านสวนแต่อาหารระดับ 5 ดาว
           ทั้งนี้ ทางร้านอาหารปาปาย่า คาเฟ่ จะเปิดให้บริการอาหารไทย-อีสาน และอาหารตะวันตก ที่จะมีทั้งผัดสปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อพรีเมียมสุดนุ่มตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว รวมทั้งส้มตำ และเมนูแนะนำของทางร้านคือ ไก่อบโอ่ง สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ผ่านการหมัก 24 ชม. ด้วยความร้อนอุณหภูมิที่เหมาะสมและสามารถควบคุมได้
           โดยจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00-21.00 น. นอกจากนี้ ทางร้านยังมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 โดยติดต่อผ่านทางแฟนเพจร้าน ปาปาย่า คาเฟ่ หรือสั่งอาหารของทางร้านจะได้รับส่วนลด ทั้งแบบมานั่งทานที่ร้าน สั่งกลับบ้าน และเดลิเวอรี่