กระบะพุ่งชน จยย. คนซ้อนท้ายกระเด็นตกร่องน้ำข้างทางได้รับบาดเจ็บ

          เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 มกราคม 2564 พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านแปลงเก้า ม.4 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ
          ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีขาว ป้ายแดง จอดอยู่ ด้านข้างได้รับความเสียหาย ใกล้กันภายในหลุมท่อระบายน้ำลึกประมาณ 2 เมตร พบ น.ส.น้ำฝน พันธุ์ใหญ่ อายุ 23 ปี คนซ้อนท้าย ตกลงไปได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก และแขนซ้ายหัก นอนร้องโอดโอย ด้านบนพบ น.ส.จริยา อานิสง อายุ 25 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก เจ้าหน้าที่จึงได้รีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นทั้ง 2 คน ก่อนเคลื่อนย้ายผู้เจ็บส่ง รพ.บางละมุง
          ถัดมาพบรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีน้ำเงิน ทะเบียน หน-3697 ชลบุรี ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับคือ นายวรากุล อินทร์ทรอนงค์ 56 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่
          จากการสอบถาม นายวรากุล อินทร์ทรอนงค์ คนขับรถกระบะ ได้เล่าว่า บริเวณตรงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยก ตนกำลังจะขับข้ามถนน จู่ๆ ได้มีรถจักรยานยนต์ขับมากะทันหัน จึงเบรคไม่ทันและพุ่งชนด้านข้างอย่างจัง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และตกลงไปในระบายท่อน้ำ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าทำการช่วยเหลือ ส่วนตนเองก็ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่
           อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป

 

Advertisement