โรงแรมเอวัน พัทยา ปรับกลยุทธ์ช่วงโควิด นำเมนูซิกเนอเจอร์ออกร้านในราคาเข้าถึงได้

            วันที่ 23 มกราคม 2564 มีรายงานว่าที่โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูซ พัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการปรับกลยุทธ์เอาตัวรอดทางธุรกิจ หลังได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวต้องหยุดชะงักลงไป
          น.ส.ชัญญานุช ร่มโพธิ์ รองผู้จัดการใหญ่ โรงแรมเอวัน เดอะ รอยัล ครูซ พัทยา ให้ข้อมูลว่า ทางโรงแรมได้เล็งเห็นถึงความยากลำบากของประชาชนในเมืองท่องเที่ยวที่ต้องว่างงาน และขาดรายได้ไปในช่วงของภาวะโควิด-19 ระลอกที่ 2
          จึงได้นำเอาเมนูอาหารระดับซิกเนเจอร์ของโรงแรมมาให้บริการในราคาย่อมเยา เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงอาหารระดับโรงแรมในราคาประหยัด ราคาเริ่มต้น 20 บาท ทั้ง ชา-กาแฟโบราณ โจ๊กหมูฮ่องกง ซาลาเปา ขนมจีบ และขนมครกโบราณ ซึ่งจะให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00-10.00 น.ของทุกวัน

Subscribe
Advertisement