อบต.เขาไม้แก้ว คุมเข้มพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ตึกแถว ร้านค้า ปั๊มน้ำมัน ป้องกันการแพร่ระบาด

          หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ในหลายจังหวัดของประเทศไทยกำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ทางรัฐบาลได้คุมเข้มและเร่งหาทางป้องกัน ได้มีการสอบถามข้อมูลผู้ที่เดินทางไปยังสถานที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ และเฝ้าระวังการลักลอบเข้ามาในพื้นที่ของแรงงานต่างด้าวอย่างเข้มงวด และห้ามเคลื่อนย้ายแรงงานต่างด้าวเข้า-ออก นอกพื้นที่
        ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 มกราคม 2564 นายจำเนียร กีทีปกูล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว ได้สั่งการให้นายวิรัตน์ ยังถาวร และนายบัญชา อุดง สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว พร้อมเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว ลงพื้นที่สุ่มเสี่ยงตามตลาดสดร้านค้า ตึกแถว และปั๊มน้ำมันในพื้นที่ เพื่อพ่นยาฆ่าเชื้อป้องการการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
           นายวิรัตน์ ยังถาวร สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว กล่าวว่า ในวันนี้ได้รับมอบหมายจากนายจำเนียร กีทีปกูล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาไม้แก้ว ให้ลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามตึกแถว หมู่บ้านจัดสรร ร้านค้า อู่ซ่อมรถ อาทิ ตลาดเขาไม้แก้ว,ตึกแถวร้านแขกการยาง, ตึกแถวร้านครัวลุงเนียร, ร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ช่างตี๋,ตึกบูรพาอะไหล่ยนต์, หมู่บ้านจินดาแลนด์ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19