บุกฟันหัวเพื่อนร่วมบริษัทคาวงเหล้าเจ็บสาหัส ชาวบ้านผวา มือฟันยังซุ่มดูเหตุการณ์อยู่ในบ้าน

         เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในแคมป์คนงาน ภายในซอยเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
            ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงานปลูกติดกันหลายหลัง มีคนงานออกมามุงดูเป็นจำนวนมาก พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ นายหนึ่ง รอดอภัย อายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ศีรษะ และแขนซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ นอนจมกองเลือดอยู่บนแคร่นั่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุงอย่างเร่งด่วน ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ไกลยังพบมีดพร้าความยาวประมาณ 50 เซนติเมตรตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
            สอบถาม น.ส.บานเย็น ดาสา อายุ 41 ปี ภรรยา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายหนึ่งได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนอีกคนที่หน้าห้อง ส่วนผู้ก่อเหตุมีอาการมึนเมา มารอบแรกได้ขี่รถ จยย.มาจอดแล้วมาไล่ฟันสุนัขแล้วกลับไป จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ย้อนกลับมารอบสองพร้อมถือมีดพร้ามาด้วยก่อนจะดอดเข้ามาฟันใส่นายหนึ่งอย่างไม่ยั้งมือ ซึ่งตัวผู้ก่อเหตุนั้นได้ทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน แต่ทำคนละแผนกงาน ไม่เคยพบเจอกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุในครั้งนี้ หลังก่อเหตุก็ได้วิ่งหลบหนีไปซุกตัวอยู่ห้องพักในแคมป์เดียวกันถัดไปอีกไม่กี่หลัง
          เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวก่อน ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
           นอกจากนี้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในแคมป์คนงานเดียวกันกับผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บ ยังเห็นผู้ก่อเหตุแอบซุ่มมองดูเหตุการณ์อยู่ในห้องพัก สร้างความหวาดผวากับชาวบ้านเป็นอย่างมาก