หนุ่มวัย 37 ขับกระบะตัดหน้ารถบรรทุก 10 ล้อ ร่างกระเด็นบาดเจ็บสาหัส

          เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 19 มกราคม 2564 กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนกันบนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ช่วงใต้สะพานข้ามถนนมอเตอร์เวย์ หมู่ 7 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบ
          เมื่อไปถึงพบรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 2 ฒช 2846 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหาย ด้านหน้าถูกชนพังยับเยิน ประตูหลุดออกมา ข้างรถยังพบนายลีนวัฒน์ จินดาศรี อายุ 37 ปี คนขับรถกระบะกระเด็นออกมานอกรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่ง รพ.ชลเวช

 

            ห่างไปเล็กน้อยพบรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้อ อีซูซุสีขาว ทะเบียน 76-8 207 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยี่ห้อยามาฮ่า สปาร์ค สีดำ ทะเบียน 2 กว 5299 ชลบุรี สภาพพังเละทั้งคัน

           ซึ่งมีนายอนุวัฒน์ ผาสุขตะ อายุ 36 ปี เจ้าของรถ ยืนมองด้วยความเสียดาย พร้อมเล่าว่า ตนมาตกปลาจอดรถไว้ข้างถนน ขณะที่กำลังจะเก็บเบ็ดและจะเดินมาที่รถจักรยานยนต์ ก็พบว่ารถกระบะกับรถ 10 ล้อได้ชนกันเสียงดังสนั่น ก่อนที่จะมาชนรถของตน โชคดีที่ตนยังเดินไม่ถึงรถ ไม่เช่นนั้นอาจถูกชนไปด้วยอย่างแน่นอน
           สอบถามนายชาญ ซึมกระโทก อายุ 34 ปี คนขับรถ 10 ล้อ เล่าว่า ตนขับรถมาทางตรง รถกระบะพุ่งออกเลี้ยวขวาตัดหน้ารถ ซึ่งตนเบรคแล้วแต่ไม่ทันจึงพุ่งชนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป