หึงโหด! สาวกัมพูชาเจอสามีนอนห้องเพื่อน บันดาลโทสะ ชักมีดแทงสามีดับคาที่

            เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 3 มกราคม 2564 พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งเหตุมีคนทะเลาะวิวาทใช้มีดแทงกันจนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยโพธิสาร 8/1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบไปตรวจสอบ
           ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนท์ ชั้นที่ 3 บริเวณหน้าห้อง C6 พบคราบเลือดสาดกระเซ็นทั่วพื้นทางเดินหน้าระเบียง ใกล้กันพบศพนายอานนท์ เผือกฉายา อายุ 27 ปี ชาว จ.นครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล โดยมีภรรยาของผู้ตาย ทราบชื่อคือ น.ส.วัน ลิน อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา(เสื้อส้ม)​ เป็นผู้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ได้นั่งร่ำไห้อยู่ ข้างๆศพยังพบอาวุธมีดสแตนเลสทำครัวซึ่งมีคราบเลือดอยู่ ความยาวประมาณ 20 ซม. ตกอยู่ภายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ
           สอบถาม น.ส.ซาวอน ไม อายุ 28 ปี ชาวกัมพูชา ผู้เป็นเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ และอยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ตนกับผู้ตายได้ไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่ซอยเนินพลับหวาน หลังจากดื่มเสร็จจึงได้ไปส่งเพื่อนคนหนึ่งกลับที่พัก แต่ผู้ตายบอกกลับบ้านไม่ไหว ตนจึงได้ปูที่นอนให้ผู้ตายพักที่ห้องของตน แต่ น.ส.วัน ลิน ชาวกัมพูชา ภรรยาของผู้ตายได้แอบสะกดรอยตามมาเจอ เกิดความเข้าใจผิดคิดว่าสามีของตนเป็นชู้กับเพื่อนตน ก่อนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ภรรยาผู้ตายจึงได้คว้าเอาอาวุธมีดแทงเข้าไปถูกที่บริเวณใต้ราวนมซ้ายจำนวน 1 แผล ทำให้ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา
          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนยังสภ.บางละมุง เพื่อแจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้เคลื่อนย้ายไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป