2 นักเรียนหญิงถูกกระบะถอยชนล้มคว่ำ เหล็กขาตั้งเสียบทะลุขาเจ็บ

           เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 28 ธ.ค.63 ร.ต.อ.พิศาล หงษ์ฝาแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณริมถนนสุขุมวิท หน้าศูนย์โตโยต้า ยูสคาร์ (ฝั่งขาเข้าพัทยา ) ม.1 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ที่เกิดเหตุ พบผู้ไดัรับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.ยุพารัตน์ วรรณชัย อายุ 17 ปี นอนคร่อมรถ จยย. สภาพถูกเหล็กขาตั้งเสียบทะลุขาซ้าย เจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นได้ใช้เครื่องเจียรตัดเหล็กออกจากตัวรถ ก่อนเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะของคู่กรณี ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ มีร่องรอยเฉี่ยวชนบริเวณท้ายรถโดยมีนายสมคิด ระยัน อายุ 63 ปี เป็นคนขับ
            เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย และพยานแวดล้อม ทราบว่า ฝ่ายคนขับรถกระบะได้เดินทางมากัน 2 คนผัวเมีย กำลังเดินทางกลับที่พักหลังจากขายของเสร็จ ส่วนทางด้านรถ จยย.เป็นนักเรียนหญิง 2 ราย ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่ โดยกำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากทำรายงานกับเพื่อน
          เบื้องต้นทราบเพียงว่ารถยนต์กระบะได้ถอยรถมาชนรถ จยย.จนล้มคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่สาเหตุจริงๆ นั้นยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายให้การไม่ตรงกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบสวนต่อที่โรงพักอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป