บริษัทดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าส่งต่อความห่วงใย มอบถุงยังชีพ บรรเทาความเดือดร้อนในตำบลเขาคันทรง จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส (COVID-19) ในปัจจุบัน

           เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่บริเวณด้านหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายสัญญา เบ้าพูนทอง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายมวลชนสัมพันธ์บริษัทดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มีความห่วงใยพี่น้องที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ และเดือดร้อนจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส(COVID-19) ซึ่งส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของประชาชนในหลาย ๆ ด้าน ทั้งด้านการจ้างงาน ด้านรายได้ รวมไปถึงการอุปโภคบริโภค บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าสานต่อโครงการ “ห่วงใยคนไทย ร่วมใจต้านไวรัส โควิด-19” โดยล่าสุด ได้ลงพื้นที่เยี่ยมเยือนและมอบถุงยังชีพ จำนวน 60 ชุด ให้กับนายมะลิ กลั่นด้วง นายก อบต.เขาคันทรง โดยภายในประกอบด้วย ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำมันพืช น้ำปลา รวมถึงของใช้ที่จำเป็นอื่น ๆ บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะแบ่งเบาความทุกข์ยากของชาวชุมชน ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบอาชีพรับจ้าง เมื่อธุรกิจเกิดการชะลอตัวทำให้อัตราการจ้างงานลดลง และส่งผลกระทบกับคนในชุมชนเป็นอย่างมาก

           บริษัทฯ หวังว่าการช่วยเหลือชุมชนในครั้งนี้ จะมีส่วนในการเยียวยาและช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ได้เห็นรอยยิ้มของพี่น้องคนไทย และหวังว่าจะเห็นคนไทยช่วยเหลือและสามัคคีกัน เพื่อให้ประเทศไทยอยู่รอด และผ่านวิกฤตของไวรัส โควิด-19 ไปด้วยกัน ซึ่งที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีส่วนเข้าไปช่วยเหลือในหลายภาคส่วน เพื่อเสริมสร้างความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัส (COVID-19) อาทิ มอบเจลแอลกอฮอล์ให้กับชุมชุม
         ทั้งนี้ นายมะลิ กลั่นด้วง นายก อบต.เขาคันทรง จึงได้มอบหมายให้นายธงไชย สว่างอารมณ์ รองนายก อบต.เขาคันทรง นายธีรพันธ์ เจริญผล รองนายกอบต.เขาคันทรง พร้อมด้วยสมาชิกฯอสม. เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ต่อไป