พ่อแม่ลูกกลับจากขายอาหารทะเลสด ขากลับพ่อวูบหลับในพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ทำเอาบาดเจ็บทั้งครอบครัว

          เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 15 ธ.ค.63 พ.ต.ท. ประเสริฐ กุลบุตรดี สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนเส้นทางพานทอง-บ้านเก่า หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกับทางกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน พานทอง
          ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย ติดอยู่ในรถกระบะโตโต้าวีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผค 8324 ชลบุรี ที่พลิกตะแคงอยู่ จึงได้ทำการช่วยเหลือออกมา ทราบชื่อคือ นายแซน อายุ 34 ปี ชาวพม่า เป็นคนขับ นางสาวลัดดาวัลย์ บุรุษเลี่ยม อายุ 29 ปี และเด็กหญิงบี อายุ 5 ขวบ เจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งทั้ง 3 คน เป็นสามีภรรยาและลูกสาว กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลพานทอง
         จากการสอบถามนายแซน คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า หลังจากเก็บร้านขายปลาสดและอาหารทะเลสดจากตลาดวัดศรีประชาราม ตำบลบ้านเก่า และกำลังขับรถจะกลับบ้าน จนมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดอาการวูบทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางจนเป็นเหตุดังกล่าว โชคดีที่ภรรยาและลูกสาวไม่เป็นอะไรมาก
           ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่งใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เล่าว่า ได้เห็นรถกระบะขับมาแล้วเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนเสียงดังสนั่น จึงรีบออกมาดูแล้วได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ
           ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการถ่ายภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากมีของหลวงเป็นเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย โดยที่จะทำการเรียกคนขับมาสอบสวนภายหลัง เพื่อรับทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างแน่ชัดต่อไป
Advertisement