หน้าแรกงานอีเว้นท์พัทยาเริ่มแล้ว! PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 วันแรก ในรูปแบบ New Normal พบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติบางตากว่าทุกปี อาจเพราะเป็นการจัดในรูปแบบใหม่ คาดวันสุดท้ายน่าจะคึกคัก
เริ่มแล้ว! PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 วันแรก ในรูปแบบ New Normal พบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติบางตากว่าทุกปี อาจเพราะเป็นการจัดในรูปแบบใหม่ คาดวันสุดท้ายน่าจะคึกคัก
โดยเมืองพัทยา ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี กำหนดจัดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา (PATTAYA MUSIC FESTIVAL) แบบ New Normal ในระหว่างวันที่ 11–12 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณชายหาดพัทยา จำนวน 3 เวที และบริเวณชายหาดจอมเทียน จำนวน 1 เวที โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่พักอาศัยในประเทศไทย เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรีเพิ่มมากขึ้น เพื่อสร้างงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา ให้เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับประเทศ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้เมืองพัทยา เป็นเมืองแห่งเสียงดนตรีระดับประเทศ เพื่อกระตุ้นและสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจของเมืองพัทยา และจังหวัดชลบุรีในภาพรวม
ทั้งนี้บรรยากาศในภาพรวม มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยา และพื้นที่ใกล้เคียง เข้ามาท่องเที่ยวในงาน PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2020 อย่างต่อเนื่อง แม้จะดูบางตาไปกว่าทุกปีที่ผ่านมา เนืองด้วยอาจเพราะด้วยสถานการณ์โควิด-19 ประกอบกับเป็นการจัดกิจกิจกรรมในรูปแบบใหม่ คือ New Normal จึงอาจทำให้นักท่องเที่ยวเลือกจะเดินเที่ยวชมบรรยากาศโดยรอบของงานมากกว่าการนั่งชมคอนเสิร์ต