สาวพัทยา ซิ่งนิสสันมาร์ช พุ่งชน จยย.ได้รับบาดเจ็บ

           เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 12 ธันวาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟชัยพฤกษ์ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน มาร์ช สีเขียว ทะเบียน ขค 407 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน มีหญิงไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ไม่แสดงบัตรประชาชน เป็นคนขับ บริเวณริมถนนข้างทางยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีขาว ทะเบียน 2 กส 6864 ชลบุรี ล้มคว่ำพังเสียหาย มีนางสาวจุฑามาศ สมปัก อายุ 26 ปี เป็นคนขับขี่ นอนได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า ถลอกตามร่างกายหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
          จากการสอบนางสาวจุฑามาศ ผู้ได้รับบาดเจ็บให้การว่า หลังเลิกงานกำลังขับรถกลับที่พัก พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางข้ามทางรถไฟ ตนได้ขับข้ามมาได้ครึ่งถนน รถเก๋งขับขี่มาตามถนนเลียบทางรถไฟชัยพฤกษ์ มุ่งหน้าไปห้วยใหญ่ ด้วยความเร็วสูง จากนั้นได้ขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตนเข้าอย่างแรง จึงเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ
            เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป