รถจักรยานยนต์ไม่ชินทางพุ่งชนเสาป้ายบอกทางอย่างแรง เสียชีวิตคาที่

           เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 พ.ต.ท.นันทพนธ์ นาในบุญ สารวัตรสอบสวน สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนป้ายบอกทาง หน้าวัดกุฎโง้ง ถนนพนัสนิคม – ชลบุรี หมู่ที่ 5 ตำบลกุฎโง้ง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี เสียชีวิต จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกับกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม
           เมื่อไปถึงพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือนายประเสริฐ หรณพ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/5 หมู่ที่ 6 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ในสภาพบาดแผลเจาะใบหน้า เเขนซ้ายแผลฉีกขาด ขาขวาท่อนบนผิดรูป ใกล้กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ นินจา หมายเลขทะเบียน 1 กถ 560 ชลบุรี สภาพพังยับเยิน เศษปูนของเสาป้ายบอกทางกระจายเกลื่อน
           จากการสอบถามนายศราวุฒิ จุกสีดา อายุ 16 ปี เล่าว่า ตนเองขี่จักรยานยนต์มาพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนแรก จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ คาดว่าผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ชินเส้นทาง จึงพุ่งเข้าชนเสาป้ายบอกทางทำให้เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว
            เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อทราบถึงสาเหตุที่แน่ชัดว่ามีการเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นหรือไม่ ก่อนจะทำการติดต่อญาติ มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
Advertisement