หนุ่มวัย 28 ปี ซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย คาดเมาสุราหนัก

           เมื่อเวลา​ 04.00 น.​ วันที่ 25​ พฤศจิกายน​ 2563 ร.ต.อ.พุทธรักษ์ สอนคำหาร​ รอง สว.สอบสวน​ สภ.เมืองพัทยา​ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า​ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ​ เหตุเกิดบริเวณ​ถนนสายสามพัทยาเหนือตัดโพธิสาร ต.นาเกลือ อ.บางละมุง​ จ.ชลบุรี​ หลังรับ​แจ้ง​จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา​รีบไปตรวจสอบ
           ที่เกิดเหตุพบรถยนต์​ ยี่ห้อ​ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สีขาว​ หมายเลขทะเบียน​ งร​ 5059 ชลบุรี​ สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย​ ล้อหน้าซ้ายหัก​ ชนกับเสาไฟฟ้า ใกล้กันพบคนขับ​ทราบชื่อคือ​นายธนากร โง่นคำ​ อายุ 28​ ปี ยืนเกาะหน้ารถ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าเล็กน้อย พูดจาไม่รู้เรื่อง​ คล้ายกับมึนเมาสุราอย่างหนัก
           สอบถามนาย​จิระวัฒน์​ ศรีวรมย์​ อายุ 49 ปี​ เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยด้านหน้าโรงแรม ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถยนต์​คันที่เกิดเหตุขับมาด้วยความเร็วและมาชนที่เสาไฟฟ้า​ด้านหน้าโรงแรม​จนยาง​ระเบิดเสียงดัง จึงเดินออกมาดูและช่วยกันนำผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ ซึ่งได้รั​บบาดเจ็บที่ใบหน้ามีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย​ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มาตรวจสอบ
           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้บาดเจ็บไปยังสถานีตำรวจเพื่อตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ แต่ผู้บาดเจ็บพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสงสัยว่าอยู่ในอาการมึนเมาสุรา จึงนำตัวไปฝากขังก่อนจะนำตัวมาสอบสวนต่อไป