แม่วัย 50 ปี ดีใจเจอลูกสาวแล้ว พร้อมจะนำตัวลูกกลับไปรักษา ไม่ติดใจฝ่ายชาย เพียงขอลูกสาวกลับคืน

           จากกรณีที่นางชนาภา ยุทธิยา อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ให้ผู้สื่อข่าวช่วยเป็นกระบอกเสียงติดตามหาลูกสาวคือ น.ส.เทวิกา ยุทธิยา อายุ 24 ปี ซึ่งมาทำงานที่เมืองพัทยาแล้วขาดการติดต่อจากมารดาไป ด้วยความเป็นห่วงจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยาไว้แล้วเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
         ล่าสุดเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ได้ออกติดตามตัว น.ส.เทวิกา ยุทธิดา พร้อมฝ่ายชาย ได้ที่บ้านเอื้ออาทรนาจอมเทียน จึงได้นำมายัง สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีนางชนาภา ยุทธิยา ผู้เป็นแม่ พร้อมหลานสาววัย 7 เดือน เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ
          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเกลี้ยกล่อมให้ น.ส.เทวิกากลับบ้านเกิด จ.ชัยภูมิ พร้อมกับมารดาและลูกสาว แต่ทางด้าน น.ส.เทวิกา ไม่ยอมแยกจากฝ่ายชายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ใช้อุบายจนสามารถแยกตัวออกมาจากกันได้ และให้ทางด้านมารดานำตัวออกไป ส่วนฝ่ายชายเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปตรวจสารเสพติดหากพบก็จะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
           จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถาม น.ส.เทวิกา ยุทธิดา ที่ยังพูดด้วยอาการเบลอๆ ว่าตนได้เดินทางมาทำงานบาร์ที่เมืองพัทยาโดยได้เริ่มทำกับบาร์เล็กๆ และได้เปลี่ยนมาเป็นบาร์ใหญ่ และวันนั้นตัวเองเมาจึงได้เดินออกมานอกร้าน และได้เจอกับฝ่ายชาย ตอนนั้นจำทางไม่ได้คิดว่าหลงทาง จึงได้มาอยู่กินกับฝ่ายชาย แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถจำมารดาได้
            ด้านนางชนาภา ยุทธิยา ผู้เป็นแม่เอ่ยทั้งที่อุ้มหลานอยู่ ว่ารู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามตัวลูกสาวจนพบ และอยากให้ลูกสาวกลับบ้านไปรักษาตัวที่บ้าน เนื่องจากลูกสาวจำตนเองไม่ได้ ซึ่งหากปล่อยไว้เกรงว่าลูกสาวจะเกิดอันตราย และจะนำตัวลูกสาวไปยัง สภ.เมืองพัทยา เพื่อถอนแจ้งความเนื่องจากไม่ติดใจเอาความอะไรกับฝ่ายชาย เพียงแค่อยากได้ลูกสาวคืนกลับมา

Advertisement