หนุ่มโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 2 ซิ่งรถเก๋งคู่ใจแหกโค้งเข้าป่ามัน ชนตอมะพร้าวพลิกคว่ำเข้าป่าข้างทางรถเก๋งพังยับ คนขับอาการสาหัส ทีมแพทย์เข้าช่วยเหลือ ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

            เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 20 พ.ย.63 ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งแหกโค้งพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสายชมเดือน ป่ามะพร้าว-วังค้อ ปิ่นทอง 2 หมู่ 6 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา พร้อมด้วย พ.ต.ต.ชาติคณิณพ์ อินทร์สอน สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ
          ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยทำ CPR ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชาย มีอาการทางกระดูกที่ขาขวา มีบาดแผลตามใบหน้าและลำตัว หมดสติ ปลุกไม่ตื่น อยู่ในชุดทำงานของโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 2 ทราบชื่อต่อมาคือ นายวัชร พวงบุตร อายุประมาณ 40 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีแดง หมายเลขทะเบียน งพ 9236 ชลบุรี พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า อยู่ในป่าข้างทาง โดยรถยนต์ได้รับความเสียหายทั้งคัน

            จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายวัชรได้ไปทำงานตามปกติ แต่หัวหน้างานได้เห็นนายวัชรมีอาการป่วยไม่พร้อมที่จะทำงาน จึงให้นายวัชรกลับไปพักผ่อน คงตัดสินใจกลับไปพักผ่อนที่บ้าน ระหว่างทางนายวัชรขับรถยนต์มาค่อนข้างเร็ว พอถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง นายวัชรคงเบรกไม่ทันทำให้รถยนต์พุ่งออกนอกเส้นทางไปชนกับตอมะพร้าวข้างทาง ก่อนจะเหินเข้าป่ามัน รถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำเข้าไปในป่าข้างทาง ส่วนตัวนายวัชรกระเด็นออกมานอกตัวรถได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติดังกล่าว
            ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ว่านายวัชรได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลแล้ว จึงได้ประสานญาติให้มารับร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป
Advertisement