ตร.ห้วยใหญ่ ตามตัวกระบะเบี้ยวค่านมเปรี้ยวนักเรียน ม.5 อ้างลืม จนท.นัดไกล่เกลี่ย

             จากกรณี นายภัทรชัย พึ่งนาม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียน ไปรับนมเปรี้ยวมาขายตามสี่แยกไฟแดง เพื่อหารายได้ช่วยครอบครัว แต่กลับถูกคนซื้อเบี้ยวค่านม แล้วขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย พร้อมทั้งมอบคลิปวงจรปิดที่บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ให้กับ จนท.ตำรวจเป็นหลักฐาน ซึ่งเหตุเกิดที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเขาไม้แก้ว ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
          ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจออกตรวจสอบรถคันดังกล่าว และได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลเขาไม้แก้ว ว่าพบรถกระบะโตโยต้า สีชาว ทะเบียน บฉ-1050 เลย วิ่งอยู่ในพื้นที่ ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ พบว่าเป็นชายสูงอายุ มีอาชีพรับซื้อของเก่าในพื้นที่เขาไม้แก้ว โดยชายสูงอายุคนขับรถตอนแรกยังไม่ยอมรับ แต่พอเจ้าหน้าที่นำภาพวงจรปิดมาให้ดูก็ยอมจำนน โดยอ้างว่าไม่มีเจตนาแน่นอนซึ่งน่าจะหลงลืมมากว่า
           เบื้องต้นทาง พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ได้นัดทั้งนายภัทรชัย พึ่งนาม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้เสียหายกับชายสูงอายุมีอาชีพรับซื้อของเก่า (ไม่ยอมเปิดเผยชื่อ-นามสกุล) มาเจรจา ที่ สภ.ห้วยใหญ่ในช่วงเย็นวันนี้ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป